Triển lãm sản phẩm tốt cho phụ nữ, bà mẹ và trẻ em

Sáng 23/12/2022, với sự bảo trợ thông tin từ Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế, Triển lãm Sản phẩm dịch vụ cho Phụ nữ, Mẹ và Bé – Women Mother and Baby 2022 lần đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông và Phát triển Văn hóa Việt Nam.

Phát biểu khai mạc triển lãm, ThS.BS. Đinh Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và trẻ em cho biết, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em là trách nhiệm của toàn xã hội. Để nâng cao sức khỏe bà mẹ trẻ em cần nhiều yếu tố, khỏe mạnh về thể chất, khỏe mạnh về tinh thần, với tinh thần đó Triển lãm Sản phẩm Dịch vụ cho Phụ Nữ, Mẹ & Bé – WOMEN, MOTHER & BABY 2022 là sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với phụ nữ nói chung, bà mẹ nuôi con nhỏ nói riêng.

Triển lãm sản phẩm tốt cho phụ nữ, bà mẹ và trẻ em ảnh 1

Triển lãm Sản phẩm chất lượng cho Phụ nữ - Bà mẹ và Trẻ em.

Qua triển lãm người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc có chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em. “Tôi tin các đơn vị, doanh nghiệp tại đây đều đã và đang vô cùng tâm huyết với sứ mệnh kinh doanh và với con đường mình đã chọn đó là phụng sự hết mình vì sức khỏe của bà mẹ và trẻ em và hơn thế là vì một tương lai tốt đẹp hơn của trẻ em Việt Nam”, ThS.BS Đinh Tuấn Anh nói.

Với quy mô hơn 70 gian hàng, Triển lãm đã thu hút được nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước tham gia. Các doanh nghiệp đã mang đến hàng trăm nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ nổi tiếng, có chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà mẹ và trẻ em.

Triển lãm mở cửa miễn phí từ 9h-21h trong suốt 3 ngày 23, 24, 25/12/2022 tại Quảng trường Royal City số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo Đời sống
Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của 1 số quốc gia Châu Á. Tùy theo truyền thống của mỗi quốc gia và đặc trưng vùng sở tại, người dân sẽ có những món ăn mang đặc trưng riêng rất phong phú và đa dạng. Cùng khoa học và đời sống tìm hiểu bài viết dưới đây nhé
back to top