--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Triển lãm khoa học dành cho học sinh nhỏ tuổi

HÀ BÌNH - 06:20 18/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Triển lãm khoa học Science Fair 2019 sẽ diễn ra vào gày 22/12/2019 tại Trường TH và THCS FPT, số 15 Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 1000 em học sinh trên toàn địa bàn Hà Nội.

Triển lãm khoa học Science Fair 2019 sẽ diễn ra vào gày 22/12/2019 tại Trường TH và THCS FPT, số 15 Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 1000 em học sinh trên toàn địa bàn Hà Nội. Với mong muốn thổi bùng ngọn lửa đam mê khoa học trong mỗi em nhỏ, đem thế giới Khoa học tưởng như vô cùng xa vời đến gần hơn với các em, CLB Society of Open Science – CLB Khoa học hàng đầu trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, tổ chức sự kiện này như một món quà ý nghĩa, một điểm đến không thể bỏ lỡ trong dịp Giáng Sinh này.

Với chủ đề là A Christmas Carol, lấy cảm hứng từ chuyến du hành thời gian của Scrooge trong bộ phim “A Chrismas Carol", Science Fair 2019 sẽ mô phỏng từng quãng thời gian quá khứ, hiện tại và tương lai của khoa học, tràn ngập trong không khí Giáng sinh và nhiệt huyết khoa học kì diệu. Triển lãm được tổ chức dưới hình thức vô cùng độc đáo khi chia thành 4 khu vực được trang trí theo chủ đề tương ứng. Các khu bao gồm Khu check-in, Khu Quá Khứ – rạp chiếu phim Khoa học, Khu Hiện Tại– khu vực quan sát thí nghiệm Hoá học, Sinh học, Vật lý,và Khu Tương Lai – tương tác Công nghệ 4.0. Người tham gia, đóng vai ông già Noel, sẽ chinh phục từng miền đất một với công cụ đắc lực là những kiến thức khoa học từ chương trình bên cạnh sự trợ giúp của đội ngũ yêu tinh đầy kinh nghiệm.

 

  • Ăn sáng khoa học
    Khoa học- Hà Bình - 04:41 06/12/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Quan niệm phổ biến hiện nay, bữa sáng là bữa quan trọng nhất, theo TS.BS Trương Hồng Sơn, Viện Y học Ứng dụng VN, điều này là chưa đúng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO