--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Triển khai tuyến xe khách kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam

NHẬT NAM - 05:00 17/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Liên doanh Mai Linh - Willer (Nhật Bản) vừa ra mắt tuyến xe khách theo tiêu chuẩn dịch vụ Nhật Bản tại Việt Nam. Tuyến Hà Nội - Thanh Hóa là tuyến xe đầu tiên được lựa chọn triển khai.

 

Xe chạy tuyến này được trang bị ghế ngồi cao cấp, ngả 140 độ, có thiết bị sạc pin điện thoại... đều được nhập  từ Nhật Bản. Đặc biệt, mỗi chiếc ghế được thiết kế như một chiếc nôi em bé, có vòm che mặt, đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ, kín đáo của hành khách, đặc biệt là khách nữ. Xe còn được trang bị các thiết bị hiện đại như tai nghe phát hiện buồn ngủ, đeo ở tai lái xe để nhận biết trước những cơn buồn ngủ. Xe cũng được trang bị máy kiểm soát tốc độ. Mỗi chặng, lái xe chạy không quá 2 tiếng/1 lần nhằm đảm bảo an toàn. Toàn bộ nội thất, máy móc, công nghệ, hệ điều hành… đều được Tập đoàn Willer Nhật Bản chuyển giao.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Những chung cư Hà Nội nhiều người Hàn Quốc sinh sống
Thời sự- Thanh Ngà - 12:21 25/02/2020
Báo cáo của các quận, huyện tại Hà Nội hiện có hàng chục nghìn người Hàn Quốc đang sinh sống, học tập, lao động ở Thủ đô Hà Nội, trong đó tập trung chủ yếu tại các chung cư ở quận Thanh Xuân, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO