• tri tue nhan tao

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tìm hợp chất hóa học chống lão hóa
Khoa học- An Khuê - 12:25 30/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Một nhóm các nhà hóa học của Đại học Surrey (Anh) đã xây dựng một mô hình học máy dựa trên thông tin từ cơ sở dữ liệu của DrugAge để dự đoán liệu một hợp chất có thể kéo dài tuổi thọ của Caenorhabditis elegans - một loài sâu có chung một quá trình trao đổi chất tương tự loài người hay không.
 • Ứng dụng gia sư trí tuệ nhân tạo cho trẻ em Việt thời Covid
  Công nghệ- PV - 17:10 12/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Toppy và Học viện sáng tạo công nghệ Teky vừa lọt danh sách các đại diện tiêu biểu cho các giải pháp công nghệ giáo dục (Edtech) tại Đông Nam Á do TechInAsia bình chọn. Ứng dụng Toppy là một phần mềm trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp những bài giảng và kho đề luyện thi phong phú cho các em học sinh trong thời kỳ dịch Covid-19 mới ra mắt tại Việt Nam.
 • Sử dụng AI kiểm duyệt nội dung ảnh trực tuyến
  Công nghệ- Thái Bằng - 12:59 10/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công nghệ kiểm duyệt rủi ro hình ảnh được hỗ trợ bởi AI của Image Analyzer giúp các tổ chức tự động xóa hơn 90% hình ảnh, video và cảnh phát trực tiếp bất hợp pháp và có hại để nội dung độc hại không bao giờ đến trang web hoặc hàng đợi kiểm duyệt của họ.
 • Thách thức trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chẩn đoán Covid-19
  Khỏe- ThS.BS Nguyễn Trung Cấp - 16:00 07/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, các nhà phát triển cũng đổ xô vào nghiên cứu chẩn đoán bằng Covid-19 bằng trí tuệ nhân tạo (AI ). Nhưng thực tế, còn rất nhiều thách thức.
 • Israel đã sử dụng UAV robot AI trong cuộc chiến với Hamas trên Dải Gaza
  Khoa học và Quân sự- Thái Bằng - 22:57 05/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã triển khai công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và siêu máy tính để xác định các mục tiêu tấn công trong cuộc chiến chống người Palestine. IDF gọi đây là cuộc chiến trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên.
--Quảng cáo---