• tri tue nhan tao

Bệnh viện Việt Nam trên “chặng đua” chuyển đổi số
Nhịp sống doanh nghiệp- NB - 09:21 28/03/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trong khi các bệnh viện công đặt mục tiêu cải thiện hiệu quả hoạt động và kết quả y tế, các bệnh viện tư nhân đang khởi đầu một chặng đua mới về chuyển đổi số để nâng giá trị của họ.
 • Giải pháp tiên tiến cho phép sử dụng AI xác định ô nhiễm vi hạt nhựa
  Công nghệ- Thái Bằng - 08:48 10/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tỷ lệ rác thải biển lớn nhất là nhựa mà quá trình phân hủy sinh học cần nhiều thập kỷ. Tình huống này dấy lên những lo ngại nghiêm trọng đến tác động tiêu cực của nhựa, đặc biệt là vi hạt nhựa đối với môi trường biển.
 • Trí tuệ nhân tạo định hình tương lai
  Công nghệ- Hồng Nhung - 06:13 25/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cùng Internet vạn vật, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo được xem là một trong những công nghệ cốt lõi của CMCN 4.0. Vì vậy, trí tuệ nhân tạo được kỳ vọng sẽ thúc đẩy và lan tỏa sự phát triển của công nghệ.
 •  “Cha đẻ” lý thuyết học máy đến Việt Nam
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:31 10/01/2020
  Theo lời mời của Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VinBDI) thuộc Tập đoàn Vingroup, giáo sư Leslie Valiant – người khai sinh ra lý thuyết học máy sẽ đến Việt Nam và có bài giảng mang tên“ Lý thuyết học máy cần thêm gì nữa? ”.
 • Thành phố thông minh: Tiêu chuẩn định cư mới đã thành hình
  Sống xanh- Quốc Trọng - 07:28 26/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thành phố thông minh sẽ không chỉ là trung tâm của các hoạt động kinh tế xã hội, mà còn là trung tâm của hoạt động đổi mới sáng tạo, giáo dục, nghiên cứu khoa học công nghệ, sản xuất, thương mại và hội nhập quốc tế.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO