• tri nam

Hoàn Mỹ Đan hỗ trợ điều trị nám có tốt không?
Y học và đời sống- HĐ - 10:58 02/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Hoàn Mỹ Đan hỗ trợ điều trị nám có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bởi sản phẩm này mặc dù mới có mặt trên thị trường chưa đầy 5 năm nhưng đã tạo ra một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ được rất nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau.
 • Chia sẻ về cách loại bỏ nám da “thức tỉnh” hàng ngàn chị em phụ nữ
  Y học và đời sống- HĐ - 10:49 17/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hỗ trợ điều trị nám da luôn là đề tài không có điểm dừng bởi đây là vấn đề nan giải của không ít chị em phụ nữ. Nám da khiến làn da bị xỉn màu, sạm đen, lão hóa và ảnh hưởng trầm trọng đến nhan sắc của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách loại bỏ nám da để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.
 • Da mặt sạm đen vì tự bôi kem trị nám
  Khỏe- T.N (ghi) - 11:22 28/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm. Để có lợi nhuận, tác dụng nhanh, dễ đánh lừa người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm giả đã đưa vào sản phẩm mỹ phẩm những thành phần độc hại, bị cấm.
 • Sưng nề mặt sau điều trị nám
  Bác sĩ của bạn- KM (ghi) - 14:12 12/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh nhân M.P.H. (30 tuổi ở Tây Hồ, Hà Nội) đến khám tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì thấy đau buốt, mẩn ngứa trên mặt, đau tăng dần khi chăm sóc da mặt.
 • “Bát nháo” vi phạm trật tự đô thị tại phường Mễ Trì
  Đời sống- Lương Thụy Bình - 06:35 07/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bàn ghế la liệt trên vỉa hè, phương tiện đỗ tràn lan, lấn chiếm diện tích lòng đường... gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị. Đó là thực trạng đã và đang diễn ra trên các tuyến phố Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
--Quảng cáo---