--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trần tình của Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng về đám cưới con trai đãi tiệc 3 ngày

C.X.L - 21:00 22/07/2019

Xung quanh ồn ào của dư luận về việc tổ chức đám cưới rình rang cho con trai, bà Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, cho biết, đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh và sẵn sàng kiểm điểm khi được yêu cầu.

Theo bà Hồ Thị Cẩm Đào, sau khi có dư luận về đám cưới con trai mình, bà đã báo cáo với lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng. Bà Đào nói bản thân rất “áy náy” vì chủ quan không lường được cơ sự.

“Gia đình tôi tổ chức đám cưới cho con trên tinh thần vui vẻ, nghĩa tình, hoàn toàn không có tính toán vụ lợi gì cả. Tôi đã báo cáo với lãnh đạo, sẵn sàng kiểm điểm khi được yêu cầu”, bà Đào nói.

Trần tình của Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng về đám cưới con trai đãi tiệc 3 ngày - 1

Thiệp mời đám cưới con trai của bà Hồ Thị Cẩm Đào.

Theo bà Đào, vợ chồng bà mời nhiều người một phần do phong tục tập quán ở địa phương, một phần do quan hệ công tác nhiều năm, ở nhiều cơ quan, nhiều địa phương, tất cả đều xuất phát từ tình cảm.

Bà Đào cho biết, quê chồng bà ở Hậu Giang, còn quê nội của bà ở huyện Thạnh Trị, quê ngoại ở thị xã Vĩnh Châu (cùng tỉnh Sóc Trăng). Ngoài ra, anh em bà con nội ngoại hiện đang sinh sống, làm việc ở nhiều tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ nên đám cưới con trai đầu lòng ai cũng về mừng.

Bà Đào trần tình: “Khi mình tổ chức cưới vợ cho con trai đầu lòng thì bà con, họ hàng ở khắp nơi đến mừng, chúc hạnh phúc cho các cháu. Mà bà con ở xa về dự đám cưới đâu phải mỗi gia đình đi một người mà đi có khi cả nhà. Vì thế mình phải chuẩn bị mâm bàn chu đáo để tiếp đãi bà con.

Tôi từng công tác ở cơ sở, huyện, tỉnh, còn chồng tôi cũng công tác ở tỉnh, nên cả hai vợ chồng có đông bạn bè, toàn chỗ tình nghĩa lâu năm, chưa nói các cô, các chú từng công tác chung, nay về hưu tôi cũng mời. Có nhiều anh em các tỉnh có chuyến công tác ở các tỉnh xung quanh, biết tôi cưới vợ cho con trai đầu lòng cũng ghé vào chúc mừng.

Con trai tôi học và công tác tại TPHCM nên cháu cũng mời bạn bè hồi học phổ thông, học đại học, công tác chung, thành ra mới nhiều như vậy”.

Với việc một số cán bộ sử dụng xe công đi dự đám cưới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng - ông Huỳnh Văn Sum nêu rõ: “Tỉnh sẽ cho rà soát, xử lý nghiêm theo quy định những đơn vị, cá nhân sử dụng xe công không đúng mục đích”.

Trần tình của Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng về đám cưới con trai đãi tiệc 3 ngày - 2

Một xe biển xanh (biển số tỉnh Sóc Trăng) được cho là chở khách đến dự đám cưới con trai bà Đào.

Như Dân trí đã thông tin, trong 3 ngày (từ ngày 19-21/7), gia đình bà Hồ Thị Cẩm Đào tổ chức cưới vợ cho con trai, đãi nhiều buổi tiệc tại tư gia và tại nhà hàng.

Trong các bữa tiệc này, xuất nhiều ô tô biển xanh của tỉnh Sóc Trăng và một số tỉnh, thành ĐBSCL. Ngoài ra, còn có một số xe mang biển số đỏ (xe quân sự) của một số đơn vị thuộc Quân khu 9, Bộ đội Biên phòng,…

 

 

Theo dantri.com.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lộ diện nữ giám đốc liên quan vụ xả dầu thải khiến nguồn nước sông Đà ô nhiễm
Thời sự- Lê Quân - 19:17 20/10/2019
Theo lời khai của nghi phạm mới ra đầu thú, anh ta được một nữ giám đốc doanh nghiệp thuê đổ chất thải khiến nguồn nước cấp cho Nhà máy nước sông Đà ô nhiễm. Công an tỉnh Hòa Bình đang làm rõ nội dung này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp ngại “bắt tay” với nông dân
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Như các bạn đã biết, chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa muốn bền vững thì điều quan trọng nhất là các chủ thể tham gia trong chuỗi phải đảm bảo được các lợi ích của mình.
 • Trồng sen tận dụng đất
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:56 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta có rất nhiều các loại cây trồng có thể phát triển tốt để thay thế cây lúa. Vừa giữ không làm biến đổi đất lúa, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa giữ ổn định môi trường mà lại thu hút được tầng lớp thế hệ trẻ ở lại xây dựng quê hương.
 • Cần tái cấu trúc các KCX, KCN ở TPHCM
  Thời sự- Hồng Nhung - 14:54 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau nhiều năm, hiện hiệu quả đầu tư khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN) chưa cao, tồn tại các vấn đề về cơ cấu đầu tư, giá trị gia tăng của sản phẩm, ô nhiễm môi trường, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.
 • Rượu thuốc trị ho
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:50 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chồng tôi hay uống rượu, bạn bè đến là mang rượu ra uống. Tôi muốn trị ho cho chồng, nghe nói nếu biết cách chế thì có thể làm rượu bổ phế giảm ho, như vậy thì uống rượu thuốc còn hơn là uống rượu xuông có đúng không?
 • Viêm họng cẩn thận biến chứng viêm cầu thận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:49 20/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ở Việt Nam, khoảng 40% viêm cầu thận cấp xảy ra sau nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và 60% viêm cầu thận cấp sau nhiễm khuẩn ngoài da do liên cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO