• tram cam

“Hạ gục” suy nhược cơ thể nhờ bí quyết thảo dược
Khỏe- Kiều Mi - 17:15 05/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhịp sống hiện đại với nhiều áp lực, căng thẳng khiến bạn rơi vào suy nhược cơ thể. Vậy, phải làm sao để phục hồi sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả?
 • Đau bụng, mất ngủ vì rối loạn lo âu
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 05:55 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cha mẹ cần chú ý tới tâm sinh lý của trẻ ở lứa tuổi trưởng thành. Nếu thấy trẻ luôn trong tâm trạng căng thẳng, lo lắng và bất an, chán nản, không còn tha thiết, hứng thú với cuộc sống, thường kêu mệt mỏi, đau bụng, mất ngủ...cần lắng nghe, chia sẻ và tìm hiểu nguyên nhân vì có thể là triệu chứng của bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm...
 • Âm nhạc lan tỏa tình yêu thương, thấu hiểu nỗi trầm cảm, bệnh ung thư
  Khỏe- An Quý - 15:26 21/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu đang loay hoay với những khó khăn và nỗi buồn, bạn hãy xem ngay MV “Có em đời bỗng vui” để lạc quan và tin rằng cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn.
 • Trầm cảm sau sinh và mối nguy hiểm đối với sức khỏe
  Y học và đời sống- Minh Anh  - 10:01 10/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phụ nữ được tạo hóa ban cho thiên chức làm mẹ, tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc họ phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe đáng lo ngại, trong đó có tình trạng trầm cảm sau sinh.
 • Lo âu ảnh hưởng tới cuộc sống
  Bác sĩ của bạn- KM (ghi) - 19:00 26/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cuộc sống là chuỗi những ngày tháng lo lắng nhưng nếu để lo lắng quá mức sẽ ngăn chúng ta không thể sống một cuộc sống hạnh phúc. Lo lắng làm ảnh hưởng giấc ngủ, bữa ăn, ảnh hưởng sức khỏe.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO