--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trailer Táo Quân 2022 và chia sẻ của người trong cuộc

HỒNG LINH - 22:21 27/01/2022

Táo Quân 2022 vừa tung trailer cực vui nhộn, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trailer Táo Quân 2022 nóng vào những ngày cuối năm.

Nối tiếp trailer ngắn đầu tiên, Táo Quân 2022 vừa hé lộ thêm nhiều phân cảnh sẽ xuất hiện trong chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán.

Chia sẻ về nhân vật Táo năm nay, NSND Tự Long cho biết: "Đó chính là thông điệp Táo Mạng muốn gửi đến mọi người trong năm nay, đó là chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn, phải có nhận biết chính xác về không gian mạng bởi ở đó, giữa tốt - xấu hay trắng - đen rất khó phân biệt.

Trong trailer, Ngọc Hoàng có nói rằng “'năm sau đừng gọi nó là Táo Ảo hay Táo Mạng nữa mà là Táo Láo Nháo đi, vì từ đầu tới giờ báo cáo của nó cứ láo nháo chả biết đâu vào đâu nhưng cực kì cuốn hút".

Trong khi đó, NSƯT Quang Thắng giải thích về tạo hình Táo Kinh Tế của mình, dù năm qua nhiều khó khăn nhưng túi áo vẫn đầy và làm việc hết mình, chống dịch không chú ý đến bản thân nên râu tóc xơ xác.

tao-quan-2-.jpg

Còn với Táo Xã Hội Vân Dung, được vào chầu cùng Táo Kinh Tế nên rất phấn khích và tự tin. "Có khi vào một mình, tôi thấy rất run và sợ nhưng khi có anh Thắng, anh ấy thổi vào trong vai diễn của chúng tôi một ngọn lửa hừng hực. Chúng tôi sẽ có màn kết hợp nhuần nhuyễn và thú vị" - Táo Vân Dung hào hứng.

tao.jpg

Năm qua, Táo Giao Thông Chí Trung không có nhiều thành tích nổi trội để báo cáo vì... "có được ra đường đâu mà tham gia giao thông". Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà tai nạn giao thông giảm đi rất nhiều.

Chia sẻ về Táo Quân 2022, NSƯT Quốc Khánh tâm sự anh đã đảm nhận vai diễn này nhiều năm nhưng mỗi năm mỗi khác. "Vì vậy tôi tìm hiểu và sáng tạo theo góc riêng của mình" - nam nghệ sĩ nói.

 • Video: Tiễn ông Táo lại bắt đầu ngóng Táo Quân
  Đời sống- Trần Lương - 09:25 25/01/2022
  Người ta quan niệm một năm mở đầu bằng Tết Nguyên đán và kết thúc bằng Tết ông Táo vào 23 tháng Chạp. Vì vậy, để được Táo Quân phù trợ, vào ngày này, người ta thường làm lễ tiễn đưa ông Táo về chầu trời rất long trọng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long
Thời sự- Q.T - 16:55 18/05/2022
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xây dựng nhiều mạch logic chỉ sử dụng một bóng bán dẫn duy nhất.
  Khoa học- Thái Bằng - 12:15 18/05/2022
  Các nhà khoa học Nhật Bản phát triển thành công một bóng bán dẫn chống lưỡng cực hữu cơ nhẹ, có thể thực hiện được cả 5 hoạt động cổng logic, cho phép phát triển các mạch logic cho thiết bị điện tử hiệu suất cao.
 • Xử lý chảy máu mũi đúng để tránh nguy hiểm
  Khỏe- ThS.BSCKII NGUYỄN QUỐC DŨNG (Khoa phẫu thuật đầu mặt cổ, Bệnh vi - 11:30 18/05/2022
  Chảy máu mũi là một cấp cứu của tai mũi họng. Đứng trước bệnh nhân chảy máu mũi, cần cầm máu trước tìm nguyên nhân sau.
 • Chỉnh sửa gene não trị nghiện rượu
  Khỏe- Thúy Nga - 11:00 18/05/2022
  Tại Đại học Illinois Chicago đã sử dụng một công cụ chỉnh sửa gene - được gọi là CRISPR-dCas9 - trong các thí nghiệm của họ để thay thế đoạn gene hỏng. Chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.
 • Gần 30% người đái tháo đường bị stress
  Khỏe- Thúy Nga - 10:33 18/05/2022
  Hiện tỷ lệ người mắc đái tháo đường tại Việt Nam tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Tỷ lệ stress ở người bệnh đái tháo đường cao, điều này có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc và tuân thủ điều trị của người bệnh.
 • "Tối hậu thư" của Phó thủ tướng "về thời gian thu phí không dừng
  Thời sự- Nhã Uyên - 10:24 18/05/2022
  Chậm nhất đến 31/7 tất cả các trạm BOT phải triển khai thu phí không dừng (ETC). Trạm nào chưa lắp đặt hệ thống thì phải xả trạm và xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân.