• trai tim

Cứu sống bệnh nhân bị chậm nhịp tim với quả tim nằm bên phải
Khỏe- Khánh Phương - 08:44 01/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã đặt máy tạo nhịp tim cứu sống bệnh nhân suýt tử vong vì nhịp tim chậm. Đặc biệt, người bệnh lại có tim nằm bên phải (đảo ngược phủ tạng) hiếm gặp.
 • “Trái tim cho em” lần đầu tiên khám sàng lọc tại Kiên Giang
  Thời sự- KT - 07:59 12/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong 2 ngày 13 và 14/6/2020 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, Chương trình “Trái tim cho em” do Viettel Kiên Giang (Tập đoàn Viễn thông Quân đội), Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh.
 • Hơn 4,5 tỷ đồng ủng hộ chương trình trái tim cho em
  Thời sự- Khánh Thủy - 10:28 09/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sau 60 ngày phát động, chương trình “Trái tim cho em” đã nhận được hơn 4,5 tỷ đồng tiền tin nhắn ủng hộ qua đầu số Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia 1407. Đây cũng là số tiền quyên góp lớn nhất qua tin nhắn mà chương trình nhận được.
 • Bí quyết trị hẹp, hở van tim và cách để bảo vệ trái tim khỏe mạnh
  Y học và đời sống- Ds. An Chu - 12:01 23/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Với người bệnh hẹp hở van tim, điều họ lo lắng không chỉ là những cơn đau thắt ngực, khó thở kéo dài, mà còn là nỗi bất an về nguy cơ biến chứng suy tim nguy hiểm sau này. Thật khó có thể thoát khỏi gánh nặng bệnh tật nếu như không tìm được giải pháp điều trị đúng. Bởi vậy, việc trang bị những kiến thức về bệnh cùng cách phòng ngừa và điều trị dưới đây chính là bí quyết giúp bạn sống khỏe hơn mỗi ngày.
 • Bộ ba tuyển thủ quốc gia trở thành đại sứ “trái tim cho em”
  Thời sự- Khánh Thủy - 05:41 18/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vừa qua Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đồng tổ chức chương trình “Gala 11 năm Trái tim cho em”. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Bộ chính trị - Bí thư Thành uỷ TP HCM cùng các y bác sĩ, nhà hảo tâm đã đồng hành với chương trình suốt thời gian qua.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO