--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trại hè lắp ráp và lập trình robot cho học sinh

TÔ HỘI - 07:11 22/07/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trại hè GART Robotics Camp sẽ diễn ra từ ngày 2 - 7/8/2020 tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của CLB GreenAms 6520 Robotics Team đến từ trưởng THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Trại hè GART Robotics Camp sẽ diễn ra từ ngày 2-7/8/2020 tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của CLB GreenAms 6520 Robotics Team đến từ trưởng THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam nhằm giáo dục chuyên sâu cho học sinh với niềm đam mê khoa học, đặc biệt là với khoa học ứng dụng,  phát triển tư duy kiến thức cũng như kích thích niềm đam mê với STEM và khoa học của các trại viên. Khi tham gia, các em trại viên sẽ không chỉ nhận lại kiến thức khoa học mà còn nhận được niềm vui, trải nghiệm và các bài học về kỹ năng mềm cần thiết. Học sinh sẽ được miễn phí tham dự.

Trại hè năm nay với chủ đề chuyến du hành thời gian với giả thiết Trái Đất đang gặp nguy hiểm trước sự tấn công từ các thế lực ngoài hành tinh. Đóng vai những chiến binh bảo về Trái Đất, trại viên sẽ tham gia vào chuyến du hành thời gian trở về quá khứ để tìm hiểu về các đột phá khoa học trong quá khứ để từ đó cùng xây dựng lên các cỗ máy để chống lại sự xâm lăng từ ngoài vũ trụ. Tương ứng với mỗi ngày trại hè, các em sẽ được đi qua các thời đại lịch sử từ thời kì Cổ đại đến thời kì Hiện đại để cuối cùng xây dựng lên con robot tham gia vào kì thi GART Lego League. Chương trình bao gồm 5 ngày trải nghiệm: 4 ngày dạy kiến thức và 1 ngày thi đấu. Đối tượng tham gia của GART Robotics Camp là học sinh ở độ tuổi cuối cấp 1và trong cấp 2 ở Hà Nội. Đăng ký tham gia gửi về địa chỉ email gartroboticscamp20@gmail.com.

 • Trại hè tiếng anh ILA 2018: Mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21
  Công nghệ- 23:01 29/03/2018
  Việc giáo dục thế hệ trẻ ngày nay không còn chỉ chú trọng vào kiến thức sách vở và điểm số, mà thay vào đó là hướng đến việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và đặc biệt là nhân cách đẹp. Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt Trại hè tiếng Anh ILA 2018 áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, tập trung vào 3 chủ đề San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách, tạo nền tảng đưa các em trở thành “công dân toàn cầu” thế kỷ 21.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ trưởng Y tế: 'Tiêm vaccine Covid-19 không bảo đảm phòng bệnh 100%'
Thời sự- Bích Huệ - 10:32 06/03/2021
Lợi ích của vaccine Covid-19 mang lại rất rõ ràng trong việc làm giảm triệu chứng bệnh và nguy cơ tử vong song không có nghĩa người dân sẽ tránh được virus này 100%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đội trưởng đội chống buôn lậu Hải quan bị bắt
  Thời sự- Huỳnh Hải - 09:11 06/03/2021
  Công an Đồng Nai bắt giữ Đội trưởng đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam, Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, vì liên quan đến đường dây buôn lậu xăng giả.
 • Chế tạo mô nhân tạo siêu bền từ hydrogel
  Khoa học- Thái Bằng - 09:00 06/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà khoa học vật liệu Mỹ đã phát triển một phương pháp mới tạo ra vật liệu sinh học tổng hợp mô phỏng cấu trúc bên trong, tính co giãn, sức mạnh và độ bền của gân cùng các mô sinh học khác.
 • Tay lệch muốn kéo dài
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 08:00 06/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Về nguyên lý thì kéo dài ở chân và tay là như nhau, nhưng vì khi chân ngắn thì phải kéo dài do ảnh hưởng rõ rệt tới dáng đi, thẩm mỹ và chức năng. Trường hợp tay ngắn tay dài, về chức năng gần như không ảnh hưởng gì, chủ yếu là do mặc cảm của bản thân, chứ khi ngắn 4,5cm thì người khác cũng ít khi phát hiện ra.
 • Bổ sung khu công nghiệp 208ha tại tỉnh Vĩnh Phúc
  Bất động sản - MQ - 07:00 06/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý bổ sung quy hoạch khu công nghiệp (KCN) Đồng Sóc quy mô 208,5ha tại xã Vân Xuân, xã Vũ Di và thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc vào Quy hoạch phát triển các KCN ở Việt Nam.
 • Nhận biết nấm độc
  Khoa học- Hà Bình - 07:00 06/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Một gia đình ở Sơn La vừa ngộ độc nấm nghiêm trọng. Theo các chuyên gia, độc tố trong nấm có thể giết người với hàm lượng cực nhỏ, trong khi mùa xuân là mùa nở rộ của nấm, các gia đình cần cẩn trọng khi sử dụng nấm lạ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO