• trai dat

Cam kết bảo vệ thực phẩm, con người và Trái Đất
Thời sự- KT - 09:58 02/09/2021
(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, Tetra Pak – công ty về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu đã công bố Báo cáo bền vững năm 2021, tổng kết các thành quả phát triển bền vững của Công ty, tiếp tục khẳng định cam kết và tham vọng của Công ty trong hành trình bảo vệ chất lượng tốt với các trọng tâm: Bảo vệ thực phẩm, con người và Trái Đất.
 • Nắng nóng dị thường không khác gì đại dịch
  Khoa học- Tuyết Vân - 10:00 18/08/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thế giới và Việt Nam vừa ghi nhận nhiều kỷ lục nắng nóng lịch sử trong tháng 7 và đầu tháng 8. Các nhà khoa học cảnh báo, chúng ta sẽ phải sống với nền nhiệt tăng sốc kèm theo các thiên tai cực đoan. Sẽ xuất hiện những làn sóng di dân, những thành phố không hoạt động vì nắng nóng quá mức, chẳng khác gì bị phong tỏa bởi Covid-19...
 • Hãy sống vừa đủ để bảo vệ môi trường
  Sống xanh- B.A - 13:00 09/08/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển -CHANGE (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - VUSTA) vừa kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng chiến dịch toàn cầu "Ngày Trái Đất quá tải" (Earth Overshoot Day) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng khai thác, tiêu thụ các nguồn tài nguyên quá mức dẫn đến các ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường, trong đó đặc biệt là các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu.
 • Giải mã nguồn gốc ôxy trong khí quyển Trái đất
  Khoa học- Thiên Ân - 21:49 03/08/2021
  Các nhà khoa học tin rằng sự gia tăng lượng ôxy trong bầu khí quyển liên quan việc ngày trên Trái đất trở nên dài hơn và lượng ánh sáng ban ngày tăng lên do Trái đất quay chậm lại.
 • Ô nhiễm trắng - Trái Đất nóng lên từng giờ
  Sống xanh- PV - 10:44 14/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mỗi ngày, ở khắp các nơi trên thế giới, tại các siêu thị, các cửa hàng đồ ăn nhanh, các chợ cóc... hay các cửa hàng đồ uống đều đã và đang sử dụng hơn 1 túi nilon để đựng thực phẩm và thức ăn nhanh mang về...
--Quảng cáo---