Chủ nhật, 15/09/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

trach nhiem

Chính phủ giao Bộ Công an truy trách nhiệm vụ cháy Công ty Rạng Đông

Liên quan đến vụ cháy Công ty Rạng Đông, Chính phủ vừa giao Bộ Công an chỉ đạo đơn vị liên quan đẩy nhanh công tác điều tra, xác định nguyên nhân, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân để xử lý.

Giờ thì không chỉ người dân quanh Rạng Đông lo sợ

Cái vô trách nhiệm tàn bạo nhất ở một người lãnh đạo, một nhóm đại diện chính quyền chính là luôn cuống cuồng, phô diễn...

Vụ Rạng Đông, người dân có quyền khởi kiện

(khoahocdoisong.vn) - Theo các chuyên gia, với những ảnh hưởng mà người dân đang phải chịu thì hoàn toàn có thể khởi...

ĐH Đông Đô từng nằm trong danh sách thanh tra của Bộ

(khoahocdoisong.vn) - Đại diện Bộ GD&ĐT cho biết, năm 2018, Thanh tra Bộ đã tổ chức thanh tra công tác tuyển sinh của...

Bệnh viện Đồng Nai nhận trách nhiệm trong vụ cháu bé 13 tuổi tử vong

Ban giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã có cuộc họp báo công khai xin lỗi gia đình bệnh nhi K., cháu bé 13 tuổi...

Vụ cháy Công ty Rạng Đông: Quận Thanh Xuân 'vô trách nhiệm'?

Thời sự - Luân Dũng - 15:05 05/09/2019
Ngày 5/9, sau thông báo chính thức của Bộ TN&MT về mức độ ô nhiễm sau vụ cháy ở Công ty Rạng Đông, nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) nhận định, có dấu hiệu chính quyền quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã hành xử “thiếu trách nhiệm” với sức khoẻ của người dân.

Không xem xét trách nhiệm hình sự cựu bộ trưởng Bùi Quang Vinh

Thời sự - THÂN HOÀNG - HOÀNG ĐIỆP - 12:00 04/09/2019
Cơ quan điều tra cho rằng ông Bùi Quang Vinh, cựu bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư, đã bị xử lý kỷ luật và không đủ căn cứ để xem xét trách nhiệm hình sự đối với ông và các cá nhân liên quan tại bộ này.

Luật sư nói gì về trách nhiệm của Trường Gateway trong vụ học sinh 6 tuổi tử vong?

Giáo dục - Mai Nguyễn - 13:30 31/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Theo các luật sư, cần xem xét trách nhiệm của những cá nhân có lỗi trong quy trình, quy phạm Trường Gateway dẫn đến chết người, kể cả lãnh đạo Trường và những bộ phận liên đới.

Bộ trưởng Giáo dục: "Qua vụ Đông Đô sẽ chấn chỉnh các trường"

Giáo dục - Hạ Anh - 12:28 29/08/2019
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết như vậy  trước câu hỏi về trách nhiệm khi để trường ĐH Đông Đô mắc sai phạm đào tạo văn bằng 2.

Sai phạm tại Đại học Đông Đô: Trách nhiệm của Bộ GD&ĐT ở đâu?

Giáo dục - Trọng Nghĩa - Thu Hằng - 08:20 23/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều cơ sở của trường Đại học Đông Đô có hoạt động dạy và học, nhưng chưa được Bộ GD&ĐT thẩm định. Trường đại học này cũng liên tục mở các mã ngành HOT trong khi hồ sơ chưa hoàn thiện, nhưng vẫn được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo. Chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ, mã ngành Quản trị Kinh doanh là một điển hình.

Kỷ luật hàng loạt lãnh đạo Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn

Doanh nghiệp - M.Q - 11:03 17/08/2019
Hàng loạt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn – Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên bị kỷ luật vì liên quan đến những sai phạm trong công tác lãnh đạo, quản lý hoạt động doanh nghiệp Nhà nước tại Tổng Công ty.

Hà Nội yêu cầu quy định rõ trách nhiệm từng thành viên tham gia đưa đón học sinh

Giáo dục - Nguyên Khôi - 07:14 17/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ định quy định rõ trách nhiệm của từng thành viên tham gia đưa đón học sinh nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Dự án đường sắt đô thị đội vốn 80 nghìn tỷ: Ai chịu trách nhiệm?

Doanh nghiệp - ​Thành Nam - 14:31 16/08/2019
Bộ trưởng Tài chính Ðinh Tiến Dũng cho rằng, trách nhiệm về dự án đường sắt đô thị “đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến “trách nhiệm liên quan” của các bộ, ngành. Còn “tư lệnh” ngành KH&ÐT lý giải, đường sắt đô thị tăng vốn là do “chưa tính hết đầy đủ”.

Cảnh cáo Phó giám đốc Sở Nông nghiệp TP.HCM liên quan sai phạm tại SAGRI

Thời sự - VIỄN SỰ - ÁI NHÂN - 14:01 16/08/2019
Tại kỳ họp lần thứ 86, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật các đảng viên vi phạm trong công tác lãnh đạo, quản lý hoạt động của SAGRI qua các thời kỳ.

2 Bộ trưởng trả lời về trách nhiệm với 5 đường sắt đô thị đội vốn "khủng"

Thời sự - P.Thảo - 14:29 15/08/2019
Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, với việc quản lý vốn vay ODA nói chung, việc 5 dự án đường sắt đô thị Hà Nội, TPHCM dùng nguồn vốn này chậm tiến độ, đội vốn lớn, Bộ Tài chính chỉ có trách nhiệm nhất định. Bộ trưởng KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng cho rằng, các cơ quan đều chưa lường hết những vấn đề phát sinh…

Cần cụ thể hóa trách nhiệm của Kiểm toán nhà nước

Thời sự - Quốc Trọng - 06:20 14/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Cần cụ thể hóa quy định phòng chống tham nhũng trong Luật Kiểm toán nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch và chống tham nhũng trong chính cơ quan có chức năng phòng chống tham nhũng.

Thủ tướng chỉ đạo làm rõ trách nhiệm từng cá nhân vụ cháu bé 6 tuổi tử vong trên ô tô

Giáo dục - Nguyễn Mai - 11:31 12/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức liên quan đến vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong trên ô tô.

Tội phạm đặc biệt nguy hiểm Huy 'nấm độc' vượt ngục, có sự 'tiếp sức'

Pháp luật - Quế Hà - 14:39 03/08/2019
Chiều 2.8, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đại úy Lê Minh Sơn (34 tuổi), cán bộ cảnh sát bảo vệ Trại tạm giam Công an Bình Thuận về hành vi lạm dụng chức vụ quyền hạn, chiếm đoạt tài sản.

Thủ trưởng các cơ sở giáo dục phải chịu trách nhiệm về kết quả xét công nhận giáo sư

Giáo dục - Mai Nguyễn - 09:16 27/07/2019
(khoahocdoisong.vn) - Thủ trưởng các cơ sở giáo dục đại học chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về kết quả xét công nhận giáo sư, phó giáo sư tại cơ sở

Làm rõ vụ Asanzo, xem xét trách nhiệm vụ Nhật Cường

Kinh tế - Văn Kiên - 07:00 26/07/2019
Sáng 25/7, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ (Ban 138) và Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban 389) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ thời gian tới.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO