• tra thao duoc

Trà thảo dược trị cao huyết áp
Khỏe- ThS Hoàng Khánh Toàn - 11:00 23/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Khi bị cao huyết áp, ngoài điều trị thuốc và duy trì một chế độ ăn khôn ngoan và thích hợp, thì sử dụng các loại thảo dược đơn giản làm nước uống có ý nghĩa rất quan trọng để phòng và hỗ trợ điều trị cao huyết áp.
 • Trà thảo dược an thần điều trị mất ngủ
  Khỏe- ThS Hoàng Khánh Toàn - 12:00 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngoài một số loại trà dược có tiếng như trà tâm sen, trà lá vông, trà lạc tiên... Đông y còn có nhiều loại thảo dược khác, vừa hiệu quả lại đơn giản, dễ chế, dễ dùng, rẻ tiền nhưng rất hiệu quả để trị mất ngủ.
 • Giải nhiệt bằng trà
  Khỏe- Lương y Nguyễn Minh Phúc - 18:35 01/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Đông y, bệnh tật phát sinh từ sự thiếu cân bằng âm dương. Nếu thời tiết nắng nóng làm cơ thể mất nước sinh nội nhiệt, khi dùng món ăn nước uống bổ mát mà hết nóng sẽ giúp ngừa viêm nhiễm, ức chế vi khuẩn virus phát triển. Dưới đây là một số trà thảo dược thanh nhiệt, phòng trị bệnh chứng mùa nắng nóng hiệu quả.
 • Đông y tham chiến chống virus corona
  Khỏe- Linh Phan - 07:11 20/02/2020
  Lực lượng đặc nhiệm chống dịch của chính phủ tại Vũ Hán gửi công văn khẩn tới các bệnh viện, cho họ 24 giờ để đảm bảo mọi bệnh nhân nhiễm nCoV được uống trà thảo dược.
 • Trà thảo dược thanh nhiệt, mát gan ngày hè
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 14:32 14/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Để giải nhiệt, mát gan, lợi mật, lợi niệu trong những ngày hè, có thể tự chế các loại trà từ cây cỏ quanh vườn.
--Quảng cáo---