• tra duoc

"Vỡ trận" Cocobay Đà Nẵng không trả được lợi nhuận cam kết 12%/năm - lời cảnh tỉnh cho hàng trăm nghìn nhà đầu tư đang "ảo tưởng" với lợi nhuận condotel
Doanh nghiệp- Thanh Ngà - 14:26 25/11/2019
Theo các chuyên gia, cam kết lợi nhuận đầu tư condotel lên tới 8-12% là không tưởng, không ai trên thế giới dám đưa ra cam kết như vậy. Vì vậy, việc chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng thừa nhận không thực hiện được việc chi trả lợi nhuận cam kết lên tới 12%/năm như đã ký với khách hàng không hề bất ngờ, chỉ là việc sớm hay muộn.
 • Trà hoa cúc trị cao huyết áp
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hiển (Bệnh viện TƯQĐ 108) - 19:37 04/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Dùng hoa cúc độc vị hoặc phối hợp với một số loại thảo dược khác sẽ tạo ra một loại trà uống độc đáo vừa giải khát, an thần lại có tác dụng trị bệnh huyết áp rất tốt.
 • Trà dược trị gan nhiễm mỡ
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 19:00 14/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ở người bình thường, lượng mỡ trong gan dưới 5%. Do ăn uống nhiều chất béo (lipid) hoặc do rối loạn chuyển hóa làm cho lượng mỡ trong gan vượt quá 5% gọi là gan nhiễm mỡ.
 • Trà dược chống nóng nắng và bệnh tật mùa hè
  Gia truyền trị bệnh- ThS Hoàng Khánh Toàn (Chủ nhiệm Khoa YHCT, BV T.Ư QĐ 108) - 17:00 22/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Loại trà dược với 2 vị thuốc đơn giản này có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của lương y trứ danh đời Đường (Trung Quốc). Nó có tác dụng rất tốt để phòng chống mất mồ hôi, say nóng, say nắng và các bệnh lý viêm nhiễm đường hô hấp, viêm đường tiết niệu, viêm da...ngày hè.
 • Đông y - Trà đan sâm trị thiếu máu cơ tim
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 07:37 12/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong y học cổ truyền, đan sâm được dùng làm thuốc hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu, làm hết ứ máu, chữa bệnh tim, tâm hư, hồi hộp, đau nhói ở ngực, đau thắt ngực….Dùng đan sâm phối hợp với một vài vị thuốc thành trà uống trong ngày có tác dụng rất tốt để phòng chống mệt mỏi và đau tức ngực do thiếu máu cơ tim.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO