--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tra cứu thông tin người thân đang điều trị Covid-19

HÀ BÌNH (GHI) - 12:00 23/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Có thể tra cứu thông tin người thân đang điều trị Covid-19 trên ứng dụng như thế nào?

Hỏi: Có thể tra cứu thông tin người thân đang điều trị Covid-19 trên ứng dụng như thế nào?

Vũ Mai Lan (TPHCM)

Theo Sở Y tế TPHCM: Để biết được thông tin về người thân đang cách ly, điều trị Covid-19 tại cơ sở y tế nào, người dân thực hiện các bước sau đây: Vào Website của Sở Y tế TPHCM tại địa chỉ http://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/. Truy cập vào cổng tra cứu http://tracuuf0.medinet.org.vn/trangchu.html. Điền thông tin của người bệnh Covid-19 như họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số CMND/CCCD rồi chọn nút “Xem”. Ghi nhận tên bệnh viện mà F0 đang điều trị. Tra cứu thông tin chi tiết về bệnh viện theo danh sách các bệnh viện tiếp nhận điều trị Covid-19. Tất cả các thông tin như quy trình điều trị, tình trạng bệnh nhân, đã khỏi bệnh hay chưa khỏi bệnh… đều hiển thị chi tiết.

  • Hết dịch Covid-19: Bất động sản có nguy cơ sốt giá
    Kinh tế- Hữu Thông - 19:04 21/07/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, hiện trên thị trường số lượng giao dịch giảm nhưng tổng tiền đổ vào thị trường đầu tư, mua sắm bất động sản lại đang có dấu hiệu mạnh lên.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biếu đồ bổ cho người già: Coi chừng thành “thuốc độc”
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:50 18/10/2021
Người già thường được con cháu biếu thực phẩm bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, việc dùng những thực phẩm này phải phù hợp với tình trạng sức khỏe, nếu không sẽ lợi bất cập hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---