--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Triệt phá băng cướp “nhí” gây ra 20 vụ cướp tài sản

THỤY BÌNH - THÚY NGA - 20:10 13/03/2022

Ngày 13/3, Công an TPHCM đang tạm giữ 7 đối tượng trong băng cướp nhí gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản trên địa bàn, do Nguyễn Văn Tâm (sinh năm 2005, ngụ tỉnh Bình Dương) cầm đầu.

bang-cuop-nhi(2).png
Các đối tượng trong băng cướp nhí.

Theo điều tra của cơ quan công an, từ tháng 1/2022 đến nay, Nguyễn Văn Tâm đã cùng đồng bọn (một số đối tượng đang ở độ tuổi học sinh từ 15 - 22 tuổi) thực hiện khoảng 20 vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

dt-tam.png
Đối tượng cầm đầu Nguyễn Văn Tâm (áo vàng) tại cơ quan công an.

Thủ đoạn của băng nhóm này thường lượn quanh các con đường vắng người qua lại, sau đó sử dụng dao, bình xịt hơi cay… uy hiếp nạn nhân để cướp tài sản.

Điển hình, 10h30 sáng 6/3 nhóm của Tâm đã xịt hơi cay vào mặt, rút súng giả đe dọa một phụ nữ tại khu vực cổng B2, siêu thị Aeon, quận Tân Phú cướp đi một điện thoại.

tang-vat.png
Cơ quan công an thu giữ các tang vật có liên quan.

Nạn nhân chia sẻ thông tin vụ cướp táo tợn giữa ban ngày này trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoang mang. Chính thông tin này, đội 3 của Phòng Cảnh sát hình sự đã vào cuộc phối hợp cùng Công an quận Tân Phú để điều tra, truy xét.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:59 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---