--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM thu giữ 450 máy đo nồng độ oxy trong máu nhập lậu

KHÁNH PHƯƠNG - 18:11 04/10/2021

Đội Quản lý Thị trường (QLTT) số 14, Cục QLTT TPHCM, cùng công an phường Hiệp Tân (Tân Phú) thu giữ 450 máy đo nồng độ oxy trong máu nhập lậu.

Tại thời điểm kiểm tra Cty TNHH Y tế HD DIAMOND (62 Lương Trúc Đàm, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM) do bà N.H.Dung làm Tổng Giám đốc, lực lượng chức năng phát hiện nơi này đang chứa và kinh doanh 450 máy đo nồng độ oxy trong máu hiệu PULSE, mã LK87 do Trung Quốc sản xuất.

edit-may-do-oxy-trong-mau.jpg
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Cty TNHH Y tế HD DIAMOND đang chứa và kinh doanh 450 máy đo nồng độ oxy trong máu hiệu PULSE, mã LK87 do Trung Quốc sản xuất.

Hàng trăm sản phẩm này có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam cũng như không có số lưu hành, hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Tổng trị giá hàng hóa vi phạm khoảng 30.000.000đ. 

edit-quan-ly-thi-truog-kiem-tra.jpg
Đội QLTT đã tạm giữ toàn bộ 450 máy đo nồng độ oxy nhập lậu để xử lý. 

Cục QLTT TPHCM đã tạm giữ toàn bộ 450 máy đo nồng độ oxy nhập lậu này để thẩm tra, xác minh và xử lý theo pháp luật.

  • Tràn lan thực phẩm chức năng online chứa chất cấm
    Khỏe- Bạch Dương - 10:16 13/12/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Thời gian qua, trang web của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đăng tải nhiều thông báo, khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng lại có chất cấm, có khả năng gây hại cho sức khỏe.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biếu đồ bổ cho người già: Coi chừng thành “thuốc độc”
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:50 18/10/2021
Người già thường được con cháu biếu thực phẩm bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, việc dùng những thực phẩm này phải phù hợp với tình trạng sức khỏe, nếu không sẽ lợi bất cập hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---