--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM sẽ kiểm tra khả năng ngã đổ của các cây xanh, không đốn hạ

THANH TUYỀN - 15:30 08/06/2020

(khoahocdoisong.n) - Đại diện Sở Xây dựng TPHCM cho biết, thành phố không có chủ trương đốn hạ toàn bộ cây trong sân trường.

Tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 của UBND TPHCM, trả lời các câu hỏi của phóng viên liên quan tới việc đốn hạ cây trong sân trường sau vụ việc cây đổ đè chết học sinh tại trường THCS Bạch Đằng trên dịa bàn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM Huỳnh Thanh Khiết cho biết, Sở không có chủ trương “đốn hạ toàn bộ cây trong sân trường”.

Thực tế, Sở Xây dựng đã có công văn gửi các quận, huyện, Sở Giáo dục- Đào tạo, Sở Y tế, Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật TPHCM kiểm tra toàn bộ cây xanh không chỉ trong trường học mà còn trong bệnh viện, công sở…để có kế hoạch tỉa nhánh giữ cho cây an toàn.

Sở Xây dựng đã có công văn hướng dẫn các quận huyện, đặc biệt là Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, đề nghị phối hợp với Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật TPHCM kiểm tra toàn bộ cây xanh, không chỉ ở nơi công cộng, trên đường phố mà ở cả nơi công sở, trường học, bệnh viện. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khoảnh khắc ông Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống
Thời sự- Đại Hoàng - 06:51 21/01/2021
Hôm nay là ngày của nền dân chủ, là ngày của lịch sử và niềm hy vọng, của sự đổi mới và quyết tâm", ông Biden phát biểu trong lễ nhậm chức hôm 20/1 (giờ địa phương).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO