--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM ra văn bản khẩn vụ thầy giáo là F0 mà vẫn đến trường

NGUYÊN KHÔI - 17:19 20/01/2022

Ông Phạm Thanh Nam, Hiệu trưởng trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn (quận 7), bị phản ánh đang là F0 mà vẫn đến trường làm việc.

Liên quan đến vụ việc ông Phạm Thanh Nam, Hiệu trưởng trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn (quận 7), bị phản ánh đang là F0 mà vẫn đến trường làm việc, Văn phòng UBND TPHCM đã có văn bản khẩn chỉ đạo.

thay-giao-f0.jpeg
Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn. Ảnh: website Trường.

Văn bản khẩn truyền đạt chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đề nghị sở GD&ĐT làm rõ trách nhiệm thầy giáo Phạm Thanh Nam và báo cáo ủy ban trong 3 ngày làm việc.

Cùng với đó, thành phố cũng đề nghị sở và các quận, huyện, thành phố Thủ Đức quán triệt toàn thể công chức, viên chức, nhất là giáo viên đang tham gia công tác tại các cơ sở giáo dục phải tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Cá nhân nào không tuân thủ các quy định phòng, chống dịch, làm lây lan dịch bệnh sẽ bị xem xét xử lý theo quy định.

Trước đó, một số phụ huynh Trường Tiểu học, THCS - THPT Nam Sài Gòn phản ánh ông Phạm Thành Nam, Hiệu trưởng nhà trường đang là F0, trong thời gian cách ly mà lại xuất hiện tại trường vào sáng 17/1.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xét xử sai phạm hàng trăm tỷ đồng tại VEAM
  Thời sự- Hồng Nhung - 13:30 18/05/2022
  Ngày 18/5, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM). Ông Trần Ngọc Hà - cựu Chủ tịch HĐTV VEAM cùng đồng phạm chịu cáo buộc gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng.
 • Xây dựng nhiều mạch logic chỉ sử dụng một bóng bán dẫn duy nhất.
  Khoa học- Thái Bằng - 12:15 18/05/2022
  Các nhà khoa học Nhật Bản phát triển thành công một bóng bán dẫn chống lưỡng cực hữu cơ nhẹ, có thể thực hiện được cả 5 hoạt động cổng logic, cho phép phát triển các mạch logic cho thiết bị điện tử hiệu suất cao.
 • Xử lý chảy máu mũi đúng để tránh nguy hiểm
  Khỏe- ThS.BSCKII NGUYỄN QUỐC DŨNG (Khoa phẫu thuật đầu mặt cổ, Bệnh vi - 11:30 18/05/2022
  Chảy máu mũi là một cấp cứu của tai mũi họng. Đứng trước bệnh nhân chảy máu mũi, cần cầm máu trước tìm nguyên nhân sau.
 • Chỉnh sửa gene não trị nghiện rượu
  Khỏe- Thúy Nga - 11:00 18/05/2022
  Tại Đại học Illinois Chicago đã sử dụng một công cụ chỉnh sửa gene - được gọi là CRISPR-dCas9 - trong các thí nghiệm của họ để thay thế đoạn gene hỏng. Chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.
 • Gần 30% người đái tháo đường bị stress
  Khỏe- Thúy Nga - 10:33 18/05/2022
  Hiện tỷ lệ người mắc đái tháo đường tại Việt Nam tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Tỷ lệ stress ở người bệnh đái tháo đường cao, điều này có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc và tuân thủ điều trị của người bệnh.