--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM ra mắt phiên bản tiếng Anh Cổng thông tin Covid-19

HỮU THÔNG - 07:00 22/09/2021

(khoahocdoisong.vn) - Nhằm cung cấp thông tin tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã ra mắt phiên bản tiếng Anh Cổng thông tin Covid-19 tại địa chỉ https://covid19.hochiminhcity.gov.vn/web/covid-en.

Cổng thông tin Covid-19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin như các kênh thông tin của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế thành phố, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin một địa chỉ duy nhất là: https://covid19.hochiminhcity.gov.vn.

Cổng thông tin Covid-19 tích hợp và cung cấp các thông tin như: Thông tin tình hình diễn biến dịch Covid tại TPHCM; bản đồ Covid-19 TPHCM; các thông tin, tin tức mới nhất về công tác phòng chống dịch của thành phố; kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng chống dịch của TPHCM và các thông tin đường dây nóng khi có nhu cầu liên hệ.

giao-dien-phien-ban-tieng-anh-cong-thong-tin-covid-19-tphcm.png
Giao diện phiên bản tiếng Anh Cổng thông tin Covid-19 TPHCM.

Các thông tin này được cập nhật liên tục từng ngày và trình bày trực quan trên bản đồ thành phố, chi tiết đến từng quận huyện, TP Thủ đức. Dữ liệu và báo cáo được thu thập từ trung tâm phân tích dữ liệu của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông hy vọng Cổng thông tin Covid-19 sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin tình hình dịch Covid-19 của TPHCM cho người nước ngoài ở trong và ngoài nước.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
5 tuần nữa, học sinh sẽ được bảo vệ bằng văcxin ngừa Covid-19
Sức khỏe mới- An Quý - 15:50 27/10/2021
Theo ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, 5 tuần nữa, học sinh sẽ được bảo vệ bằng văcxin ngừa Covid-19 - một trong những điều kiện cho trẻ đi học lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---