--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Một doanh nghiệp trao tặng hơn 300.000 khẩu trang cho người dân

HỮU THÔNG - 14:00 18/02/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 và tình trạng khan hiếm khẩu trang tên thị trường. Nhiều ngày qua, Tập đoàn Aikya Pharma đã trao tặng hơn 300.000 khẩu trang đến những nơi có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao như: Các cơ sở y tế, sân bay, bệnh viện dã chiến, đơn vị biên phòng tại một số địa phương.

 

Khẩu trang 3D được phát tại các cơ sở y tế.

Ông Nguyễn Đắc Hải, Tổng Giám đốc Công ty MTV Dược phẩm và Sinh học y tế Mebiphar thuộc Tập đoàn Aikya Pharma cho biết, khẩu trang y tế chỉ là một bộ phận nhỏ nằm trong chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty để hỗ trợ khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, do nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân tăng đột biến nên công ty chỉ đạo nhà máy tăng tốc sản xuất để phát cho người dân. Tính đến thời điểm này, các nhân viên công ty đã phát miễn phí hơn 300.000 khẩu trang tại các cơ sở y tế, sân bay, bệnh viện dã chiến, đơn vị biên phòng tại một số địa phương.

Công ty MTV Dược phẩm và Sinh học y tế Mebiphar trao tặng khẩu trang 3D tại sân bay Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Nói thêm về hoạt động cộng đồng này, ông Hà Ngọc Sơn- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Aikya Pharma cho biết: “Thực tế tất cả doanh nghiệp mục đích hoạt động cuối cùng là phục vụ cộng đồng và những giá trị doanh nghiệp thu lại được cũng do cộng đồng đem lại. Trong lúc này, cần thiết nhất của các doanh nghiệp là phải chung tay chia sẻ, không nên trục lợi vì đây là cấp độ dịch bệnh nguy hiểm, quy mô rộng và thiệt hại cho người dân và cho kinh tế xã hội là rất lớn. Nếu mỗi doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài lĩnh vực y tế san sẻ một chút lợi ích của mình để chung tay ủng hộ cộng đồng, đặc biệt là trong giai đoạn này sẽ rất có ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch bệnh.”.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---