TPHCM luôn thanh tra các suất ăn trong khu cách ly, bệnh viện

Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM luôn thanh tra, kiểm tra các đơn vị cung cấp suất ăn sẵn, để can thiệp kịp thời các nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

PGS.TS.DS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM cho hay, Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM luôn thanh tra, kiểm tra các đơn vị cung cấp suất ăn sẵn, để can thiệp kịp thời các nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM thông qua hoạt động kiểm tra các cơ sở cung cấp suất ăn cho các trung tâm cách ly tập trung và điều trị phòng chống dịch Covid-19. Ảnh minh họa
Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM thông qua hoạt động kiểm tra các cơ sở cung cấp suất ăn cho các trung tâm cách ly tập trung và điều trị phòng chống dịch Covid-19. Ảnh minh họa

Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM thông qua hoạt động kiểm tra các cơ sở cung cấp suất ăn cho các trung tâm cách ly tập trung và điều trị phòng chống dịch Covid-19. Qua đó kịp thời phát hiện ngăn chặn các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế các sự cố về an toàn thực phẩm và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần làm tốt công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bao gồm các cơ sở chế biến suất ăn sẵn, cơ sở cung cấp thực phẩm thuộc hệ thống Sài Gòn Co.op và các hệ thống cung cấp thực phẩm khác trên địa bàn thành phố trong phục vụ các trung tâm cách ly tập trung và điều trị phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo Đời sống
Hà Nội: Ca mắc rubella đầu tiên đã tiêm 2 mũi vắc xin phòng bệnh

Bệnh rubella nguy hiểm thế nào?

Rubella là bệnh truyền nhiễm do vi rút Alphavirust genus và Rubivirus genus gây ra. Bệnh rubella có tính lây truyền cao dễ gây thành dịch lớn và đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai.
back to top