--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM không bắn pháo hoa dịp Tết Nhâm Dần

QUỐC TRỌNG - 08:00 14/01/2022

Thường trực Thành ủy, UBND TPHCM đã thống nhất sẽ không tổ chức bắn pháo hoa, Phó Giám đốc Sở VH&TT TPHCM Võ Trọng Nam cho biết.

Theo đó, "năm nay, trên tinh thần cùng cả nước chung tay chống dịch và thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo từ Trung ương đến thành phố, địa bàn sẽ không tổ chức bắn pháo hoa" - ông Nam nói.

Theo tờ trình về kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết và mừng xuân Nhâm Dần của Sở VHTT đã được Thành ủy, UBND TP. HCM thông qua, năm nay thành phố vẫn duy trì hàng loạt hoạt động trong chuỗi sự kiện Tết Nguyên đán năm nay.

Bao gồm hầu hết các sự kiện là thông lệ, truyền thống của thành phố lâu nay như hội hoa xuân, chợ hoa Tết, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, lễ hội Tết Nguyên tiêu, trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố...

Đáng chú ý, trong Tờ trình này không đề xuất hoạt động bắn pháo hoa vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022.

Như vậy, đây là lần thứ 2 TP. HCM không bắn pháo hoa chào đón giao thừa.

Trước đó, tại lễ Countdown đón năm mới 2022, TP. HCM cũng không tổ chức bắn pháo hoa và đếm ngược như mọi năm để đảm bảo công tác phòng chống dịch.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/1: Cả nước có 14.978 ca nhiễm mới, Hà Nội gần 3.000 ca
Thời sự- Thúy nga - 18:49 23/01/2022
Số ca nhiễm mới, số ca tử vong đều giảm so với những ngày trước đó. Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước về số ghi nhận trong ngày. Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm giảm nhiều nhất so với ngày trước đó là Đắk Lắk (-332), Bến Tre (-208), Bình Phước (-137.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---