--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Hai trường Đại học đầu tiên cho sinh viên nghỉ học đến đầu tháng 5

HỮU HUY - 06:13 27/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM đã quyết định cho sinh viên nghỉ đến đầu tháng 5.

TS Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM đã ký thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 3/5/2020. Riêng sinh viên khóa 2016 vẫn thực hiện kế hoạch thực tập tốt nghiệp và hoàn thành chương trình đào tạo. Đồng thời, nhà trường điều chỉnh thời gian học kỳ 2 (bao gồm học và thi) sẽ bắt đầu từ ngày 4/5 đến ngày 5/9.

Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo tất cả môn học với đầy đủ khối lượng giảng dạy trên lớp theo đúng chương trình để đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp dịch bệnh vẫn còn phức tạp và kéo dài, các trường cho biết sẽ tiếp tục có phương án phù hợp để dời kế hoạch đào tạo học kỳ 2, đồng thời giữ vững nguyên tắc đảm bảo chất lượng và khối lượng giảng dạy theo đúng chương trình đào tạo cho học viên và sinh viên.

Sinh viên Trường Đại học Đại học Công nghệ (HUTECH) sẽ được nghỉ học đến hết ngày 3/5/2020. Ảnh: HUTECH

Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM, trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) cũng cho sinh viên nghỉ học cho đến hết ngày 3/5/2020. Theo HUTECH, kế hoạch đào tạo học kỳ 2 của năm học này (bao gồm cả học, thi) sẽ bắt đầu từ ngày 4/5 cho đến hết ngày 27/9/2020, để đảm bảo về mặt thời gian, khối lượng kiến thức, nội dung và chất lượng đào tạo.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hàng xóm, chị dâu của bệnh nhân 243 dương tính lần 1 với SARS-CoV-2
Thời sự- Trường Phong - 16:45 07/04/2020
"Hiện có 2 trường hợp có kết quả lần 1 dương tính với virus SARS-CoV-2 và đang tiến hành chạy lại để khẳng định. Một trường hợp là hàng xóm, một trường hợp là chị dâu, có quan hệ mật thiết với gia đình bệnh nhân 243, có đi lại trong thời gian vừa qua", Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO