--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hồng Sơn bị phê bình nghiêm khắc

HỮU THÔNG - 14:13 12/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND TPHCM vừa phê bình nghiêm khắc đối với Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hồng Sơn cùng 2 phó giám đốc là ông Nguyễn Văn Hiếu và ông Lê Hoài Nam vì các thiếu sót, sai phạm đã được Thanh tra TPHCM chỉ ra tại kết luận 08/KL-TTTP-P3 ngày 3/6/2019.

Xét báo cáo của Sở Nội vụ về kết quả tổ chức kiểm điểm các cá nhân có thiếu sót, sai phạm liên quan theo kết luận thanh tra số 08 ngày 3/6/2019 của Thanh tra TPHCM tại Sở GD&ĐT, công văn 27/SNV-TCBC ngày 12/2/2020 về giải trình liên quan đến trách nhiệm của tập thể, cá nhân đối với việc tổ chức Đoàn đi công tác tại Nhật Bản, sử dụng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước của Sở GD&ĐT.

Ngày 7/8/2020, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã có văn bản 2997/UBND-VX, nêu ý kiến của UBNDTPHCM về những thiếu sót, sai phạm liên quan đến ngành GD&ĐT TPHCM.

Văn bản 2997 do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức ký.

Theo đó, các ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM; ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc và ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc bị phê bình nghiêm khắc.

Trong đó, ông Lê Hồng Sơn, với vai trò là người đứng đầu cần nhận thức sâu sắc những thiếu sót của cá nhân, sai sót của cấp dưới có liên quan đến ngành, lĩnh vực mình phụ trách, không để lặp lại những thiếu sót như kết luận thanh tra đã nêu.

Ban Giám đốc Sở GD&ĐT cần rút kinh nghiệm về những hạn chế, thiếu sót trong tập thể lãnh đạo về công tác quản lý, điều hành công việc tại cơ quan; tiếp tục triển khai, đôn đốc việc thực hiện các biện pháp khắc phục theo kết luận của Thanh tra TPHCM.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ trưởng Y tế kêu gọi 'hãy nhập cảnh chính ngạch'
Thời sự- Lê Nga - 19:08 20/01/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết hiện mỗi ngày phát hiện 100-150 trường hợp nhập cảnh trái phép, nguy cơ mang theo nCoV xâm nhập nội địa phá tan cái Tết an lành.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO