--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM: Đã có Phòng khám viêm màng bồ đào, khô mắt

B.DƯƠNG - 20:18 17/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người bệnh, cùng với phương án điều trị an toàn, Bệnh viện Mắt TPHCM vừa đưa vào hoạt động phòng khám viêm màng bồ đào và phòng khám khô mắt để phục vụ nhu cầu người dân.

Người dân đến khám mắt tại Bệnh viện Mắt TPHCM.

BS.CK II Nguyễn Minh Khải – Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM cho biết, viêm màng bồ đào và khô mắt là 2 bệnh lý đòi hỏi quá trình khám, theo dõi và điều trị lâu dài. Nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người bệnh, cùng với phương án điều trị an toàn đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cũng như áp dụng các phương tiện khám và điều trị hiện đại đối với 2 bệnh lý trên, Bệnh viện Mắt TPHCM đã đưa vào hoạt động Phòng khám Viêm màng bồ đào và Phòng khám Khô mắt do các bác sĩ của Khoa Dịch kính võng mạc và Khoa Giác mạc phụ trách.

Phòng khám Khô mắt được trang bị máy Oculus Keratogragh 5M (Đức) với nhiều khám nghiệm như đo bản đồ giác mạc, đo chiều cao liềm nước mắt, chụp tuyến sụn mi, đánh giá lớp lipid phim nước mắt… giúp chẩn đoán toàn diện bệnh khô mắt và các bệnh lý bề mặt nhãn cầu cũng như theo dõi điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám hoạt động vào buổi sáng các ngày: thứ hai, thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Bệnh viện Mắt TPHCM đã có phòng khám viêm màng bồ đào và khô mắt.

Phòng khám Viêm màng bồ đào được trang bị máy chụp hình đáy mắt tự phát huỳnh quang, máy OCT Angiography chụp mạch hoàng điểm không cần tiêm thuốc, máy đo nhãn áp không tiếp xúc… giúp tiên lượng và theo dõi bệnh. Phòng khám hoạt động vào buổi sáng các ngày: thứ tư, thứ năm và thứ sáu hàng tuần.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi nào lãi suất cho vay giảm?
Kinh tế- Đào Vũ - 11:00 27/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với mục tiêu đảm bảo thanh khoản cho các tổ chức tín dụng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ giảm lãi suất giai đoạn hiện nay, chỉ trong vòng 2 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa thể hình thành mặt bằng lãi suất cho vay mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO