--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TP Thủ Đức dành 300ha đất để xây Khu công nghiệp Dược

THU ĐÔNG - 13:07 11/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong giao Sở Quy hoạch và Kiến trúc đề xuất quy hoạch khu đất rộng 300 ha để đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Dược.

Chiều 6/1, Văn phòng UBND TPHCM phát đi thông báo khẩn về kết luận của Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp Ban Chỉ đạo về xây dựng Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía đông TPHCM (TP Thủ Đức).

Trong đó, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong giao Phó Chủ tịch Lê Hòa Bình và Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Nguyễn Thanh Nhã đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch cho TP Thủ Đức.

Giao Sở Tài chính có trách nhiệm nghiên cứu sử dụng một phần ngân sách để chi cho công tác lập quy hoạch, phần kinh phí còn lại sẽ được xã hội hóa. Sở Quy hoạch và Kiến trúc cũng được giao đề xuất quy hoạch khu đất 300ha để đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Dược.

Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm tham mưu kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn TP Thủ Đức. Các quỹ đất công tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức cũng được rà soát lại.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Washington "căng như dây đàn" trước lễ nhậm chức của ông Biden
Thời sự- Thành Đạt - 19:22 16/01/2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa để chuẩn bị cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden, sau khi giới chức Mỹ cảnh báo về mối đe dọa an ninh lớn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO