--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TP.HCM chấp thuận chuyển đổi officetel sang các chức năng khác

NHẬT NAM - 14:27 06/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho Sở Quy hoạch – Kiến trúc xử lý các trường hợp chuyển đổi chức năng officetel (không có chức năng ở) sang chức năng khác.

Hiện, UBND TP.HCM đã dừng cấp phép cho các dự án bất động sản trên địa bàn có loại loại hình officetel. Cũng từ đó tới nay nhiều dự án bất động sản phải dừng xây dựng vì liên quan tới thiết kế căn hộ officetel trong dự án. Do vậy việc cho phép chuyển đổi từ dự án officetel sang các chức năng khác (không có chức năng ở) là phù hợp và kịp thời. Và được cho là lối thoát cho loại hình dự án officetel trên địa bàn TP.HCM bị dừng cấp phép như có số lượng dự án khá lớn, vốn và sản phẩm bất động sản tồn đọng nhiều. Office-tel là mô hình căn hộ đa chức năng, vừa là văn phòng làm việc (office), vừa có thể cư trú qua đêm (hotel), phù hợp để cho thuê, nhất là người nước ngoài. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Vũ Huy Hoàng -  Từ người đầu tiên bị 'xóa tư cách nguyên bộ trưởng' đến khi bị khởi tố
Thời sự- Văn Kiên - 07:32 11/07/2020
Ông Vũ Huy Hoàng là cựu bộ trưởng đầu tiên bị kỷ luật bằng hình thức cách chức Bí thư Ban Cán sự đảng khi đã nghỉ hưu và bị xóa tư cách nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO