--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TP.HCM: Cây phượng trong trường bật gốc, 1 học sinh tử vong

NHÓM PV - 09:40 26/05/2020

Đầu giờ sáng 26-5, trong khi các em học sinh chuẩn bị vào lớp, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bị bật gốc khiến nhiều học sinh bị thương. 

Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được từ bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc trung tâm cấp cứu 115 TP.HCM, cho biết: trạm cấp cứu vệ tinh 115 tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO tiếp nhận một học sinh và chuyển cháu đến bệnh viện An Sinh. Tuy nhiên, cháu bé đã ngưng tim, ngưng thở trước khi bệnh viện. 

Trung tâm cấp cứu 115 cũng chuyển 8 học sinh đến bệnh viện Nhi Đồng 2 trong đó có 3 học sinh bị thương nặng. 

Sau khi sự việc xảy ra nhiều phụ huynh đã chạy đến trường để xem con có bị sao không. Một phụ huynh có con học lớp 7 tại trường cho biết, đang ở chợ nghe tin cây phượng vỹ bật gốc ở trường chạy đến vì lo lắng cho con mình. Hiện nay không biết tình hình của con có sao không vì không có thông tin gì. 

Một phụ huynh có con học lớp 6 tại trường, cho biết rất lo lắng khi nghe thông tin cây đổ ở trường nên chạy đến xem con tình hình sao. "Sáng cũng thấy trường gửi tin nhắn thông báo sự việc nên tôi chạy tới. Nhưng tôi vừa nhìn thấy cháu chơi ở cầu thang. Như thế tôi an tâm rồi". 

TP.HCM: Cây phượng trong trường bật gốc, 1 học sinh tử vong   - ảnh 1
Hiện trường đã được phong tỏa 

TP.HCM: Cây phượng trong trường bật gốc, 1 học sinh tử vong   - ảnh 2
Cây phượng gốc rất to đổ trong sân trường

TP.HCM: Cây phượng trong trường bật gốc, 1 học sinh tử vong   - ảnh 3
TP.HCM: Cây phượng trong trường bật gốc, 1 học sinh tử vong   - ảnh 4Hiện trường bên ngoài trường Bạch Đằng đã được phong tỏa

Đại diện Sở GD - ĐT TP đã có mặt tại trường. 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Quốc hội sẽ bầu lãnh đạo cấp cao tại kỳ họp tháng 7
Thời sự- Hoàng Thuỳ - 20:27 14/06/2021
Kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV dự kiến khai mạc vào 20/7 và làm việc trong 11,5 ngày, trong đó dành 5 ngày cho công tác nhân sự.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---