--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tổng cục chỉ đạo sai, Thứ trưởng yêu cầu thu hồi thông báo dừng thu phí 4 dự án BOT

NHẬT NAM - 14:34 10/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 5/7, Tổng cục Đường bộ thông báo dừng thu phí sử dụng đường bộ kể từ 18h ngày 10/7 nếu doanh nghiệp không ký phụ lục hợp đồng ETC. Tuy nhiên, các doanh nghiệp BOT cho biết họ đã ký phụ lục hợp đồng thu phí không dừng từ 1-2 năm trước.

Được biết, theo đại diện các doanh nghiệp, do Bộ Giao thông Vận tải điều chỉnh tỷ lệ doanh thu trích lại cho nhà cung cấp dịch vụ ETC, nên một số doanh nghiệp cần ký thêm phần điều chỉnh này. Chứ không phải các đơn vị đó không muốn ký phụ lục hợp đồng. Trước các ý kiến của doanh nghiệp, Thứ trưởng Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ yêu cầu Tổng cục Đường bộ rút lại thông báo tạm dừng thu phí với 4 dự án BOT. Đồng thời, Vụ đối tác công tư tính toán tỷ lệ trích lại cho nhà cung cấp dịch vụ ETC, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa bên cung cấp dịch vụ và nhà đầu tư BOT.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hệ sinh thái công ty của DNP Corp và chuyện "mẹ" vay nợ từ... con
Kinh tế- Minh Quang - 05:50 13/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Đến nay, DNP Corp xây dựng được hệ sinh thái, sở hữu trực tiếp và gián tiếp tới 23 công ty con và công ty liên kết. Ngạc nhiên là, trong khi đóng vai trò công ty mẹ, DNP Corp cũng đồng thời là “con nợ” của chính các công ty con ấy.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO