--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

'Tôi hy vọng ít nhất sẽ tìm được thi thể của họ để chôn cất'

NHƯ TRẦN - 06:01 10/01/2021

Bạn bè và người thân hành của hành khách trên chuyến bay chở 62 người mất tích ngoài khơi Jakarta của Indonesia ngày 9/1 đang chờ tin tức của chuyến bay gặp nạn.

Chuyến bay số hiệu SJ182 của hãng Sriwijaya, Indonesia vừa khởi hành từ Jakarta để đến Pontianak ở tỉnh Tây Kalimantan ngày 9/1 thì bị mất tín hiệu. Trên chuyến bay có 62 người, trong đó có 10 trẻ em.

“Tôi đang hy vọng vào một phép màu, mặc dù xét hoàn cảnh, tôi biết rằng cơ hội tìm thấy họ còn sống là rất mong manh", ông Muhammad Haekal, người có anh họ Athar Rizki Riawan và bốn thành viên khác trong gia đình trên chuyến bay SJY182, nói với Channel NewsAsia.

"Tôi hy vọng ít nhất sẽ tìm được thi thể của họ để chúng tôi có thể chôn cất một cách đàng hoàng", ông nói thêm.

Ông Haekal cho biết ông và các thành viên khác trong gia đình tức tốc đến sân bay Soekarno-Hatta của Jakarta khi nghe tin.

may bay Indonesia mat tich anh 1

Người thân các hành khách trên chuyến bay SJY182 chờ tin tức tại sân bay Supadio ở Pontianak ngày 9/1. Ảnh: AFP.

"Chúng tôi không thể tin được và khi các quan chức xác nhận họ nằm trong số những người trên chuyến bay, chúng tôi rất đau buồn", ông Haekal chia sẻ.

Ông Riawan, anh họ của ông Haekal, vừa được bổ nhiệm làm việc tại tỉnh Tây Kalimantan. Đi cùng chuyến bay với ông Riawan là đứa con trai tám tháng tuổi, vợ, mẹ vợ ông và một người anh em họ khác.

Ông Arya Kharisma Hadi cũng hy vọng một điều kỳ diệu cho người bạn của mình, ông Mulyadi và ba thành viên trong gia đình có mặt trên chuyến bay.

“Tôi thực sự hy vọng rằng bằng cách nào đó, thông qua phép màu nào đó, họ vẫn sống sót. Tôi thực sự hy vọng rằng họ còn sống", ông Hadi nói.

Trong khi đó, bà Betty Saprianti cho biết bốn người thân của bà có mặt trên chuyến bay gặp nạn: dì, chú, anh em họ và con gái của người anh em này.

“Tôi đang cầu nguyện với đức Allah, tôi hy vọng thánh Allah sẽ ban cho chúng tôi một phép màu và cứu sống họ. Tôi chưa sẵn sàng đối mặt với điều ngược lại. Xin Allah, hãy cứu họ", bà Saprianti cầu nguyện.

 
 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xử lý thế nào khi VKS kháng nghị hủy quyết định tha tù Phan Sào Nam?
Thời sự- Hoàng Lam - 11:20 20/04/2021
Trong 4 tháng kể từ khi nhận kháng nghị hủy quyết định tha tù trước thời hạn đối với Phan Sào Nam, Ủy ban Thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết về việc chấp nhận kháng nghị hay không.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---