--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Toàn cảnh vụ 2 hot girl ẩu đả trên livestream

HỒNG LINH - 10:24 18/01/2022

Vụ việc 2 hotface xô xát trên chính livestream hàng nghìn người theo dõi đã trở thành tâm điểm cõi mạng hai ngày qua.

au-da.jpg

Nhân vật chính trong câu chuyện là Trang Nemo - chủ shop thời trang nổi tiếng ở TPHCM và hot girl livestream bán hàng Trần My.

Trước đó, Trang Nemo có chia sẻ rằng Trần My sử dụng hình ảnh của cô và bán hàng không như quảng cáo. Sau đó, cả hai đã liên tục "khẩu chiến" không ngừng nghỉ trên livestream.

au-da-2.jpg

Khi Trần My đến shop của Trang Nemo để đối chất thì xảy ra xô xát với sự tham gia của K., một người chị em của Trần My.

Ngay sau buổi chiều xảy ra vụ việc, tối 16/1, một bộ phận dân mạng quá khích đã tràn vào loạt Facebook của Trang Nemo, dùng những lời lẽ khó nghe để chỉ trích và tấn công.

Không dừng lại ở việc bình luận, những người này còn đồng loạt thực hiện "Không đề xuất" với các trang của Trang Nemo. Trong đó trang về các sản phẩm làm đẹp là chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Trước lượng đề xuất bất thường này, Facebook đã tắt tính năng đề xuất đồng thời đưa ra cảnh báo sẽ xoá trang.

au-da-7.jpg

Trong khi đó Trần My vẫn tiếp tục livestream bán hàng và chia sẻ: "Chuyện đó qua rồi cả nhà ơi".

au-da-834.jpg

Liên quan đến vụ việc, mạng xã hội lan truyền thông tin K. phải nhập viện điều trị vì đa chấn thương sau vụ ẩu đả. Chồng của K. đã chia sẻ những hình ảnh vết thương của vợ. Hiện tại, K đang chờ kết quả giám định thương tật của bệnh viện.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---