Tổ chức đám cưới cho 20 cặp y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Bệnh viện Quân y 175 sẽ tổ chức lễ cưới tập thể cho 20 cặp đôi là y, bác sĩ đã từng phải hoãn vì tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ngày 16/2, Bệnh viện Quân y 175 đã thông tin về việc tổ chức lễ cưới tập thể cho 20 cặp đôi là cán bộ, nhân viên của bệnh viện từng phải hoãn cưới vì tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19.

dam-cuoi-tap-the.jpg
Nụ cười hạnh phúc. Ảnh; TT.

 Đại tá Trần Quốc Việt, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 chia sẻ lý do tổ chức đám cưới tập thể này là vì trong hai năm vừa qua, những y bác sĩ này đã dành toàn bộ sức lực, tâm trí để chiến đấu chống lại dịch Covid-19. Trên tuyến đầu chống dịch, họ đã làm việc một cách tận tụy, hy sinh thầm lặng, tạm quên đi hạnh phúc của riêng mình.

dam-cuoi-tap-the-2.jpg
Bệnh viện Quân y 175 sẽ tổ chức lễ cưới tập thể cho 20 cặp đôi là y, bác sĩ đã từng phải hoãn vì tuyến đầu chống dịch Covid-19.

"Chúng tôi cảm thấy cần phải bù đắp 1 phần trách nhiệm và đã quyết định tổ chức đám cưới cho các em. Chúng tôi muốn tri ân và cảm ơn tất cả những gì các em đã cống hiến trong suốt thời gian qua", ông Việt nói.

Đám cưới tập thể này sẽ diễn ra vào ngày 10/3, với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức, cá nhân, trong đó có sự hỗ trợ của Nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top