--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Timo chào Xuân 2021 - “Lì xì đi, Timo đi”

HƯƠNG GIANG - 17:28 28/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - Timo tham vọng sẽ trở thành ngân hàng số hàng đầu tại thị trường Việt Nam góp phần vào công cuộc thay đổi tư duy, lối sống, phong cách và tạo ra xu thế mới.

6 năm thành lập và phát triển, với những định hướng phát triển bền vững, luôn nỗ lực sáng tạo, đột phá để khác biệt và nổi bật, Timo cam kết mang lại những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và lấy khách hàng làm trọng tâm.

Timo 2 năm liên tiếp nhận giải “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam” từ Asiamoney.

Trong năm 2020 khủng hoảng vừa qua, ông Henry Nguyễn Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Timo cho biết, Timo đã kịp nhạy bén thay đổi, định vị lại thương hiệu, xác định lại mục tiêu, khách hàng tiềm năng cũng như những giá trị cốt lõi muốn mang tới cho thị trường, khách hàng, đối tác... và xây dựng những chiến lược lâu dài để phát triển cả về kỹ thuật, nền tảng, sản phẩm, dịch vụ, và tiếp cận truyền thông.

Nhờ những thay đổi đó mà vào tháng 9/2020, Timo đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng uy tín từ The Global Economics bao gồm “Ngân hàng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất 2020” và “Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất 2020” và 2 năm liên tiếp nhận giải “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam” từ Asiamoney.

Trong dự án chào Xuân 2021, Timo chọn nhân vật truyền cảm hứng cho hàng triệu người, chàng trai mang tên Soytiet. Những clip ngồi hát vu vơ tập đếm số bằng tiếng Anh trong lúc chăn bò của chàng trai mang hai dòng máu Chăm và Ba Na này lại thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và “nổi như cồn” cả trong và ngoài nước.

Timo chọn Soytiet cùng đồng hành với mình trong dự án chào Xuân 2021 – “Lì xì đi, Timo đi”.

Chàng trai mang tên Soytiet đã đột phá đã bước ra năm châu rộng lớn, được nhiều ngôi sao nổi tiếng của Thế giới như Wiz Khalifa, Snoop Dogg, Chris Brown, hay Justin Bieber quan tâm, trở thành hiện tượng mạng phủ sóng toàn cầu và là nhân vật truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Trong năm 2020, anh nhận liên tiếp hai Giải thưởng "Nhà sáng tạo truyền cảm hứng" từ TikTok Awards Việt Nam và Giải thưởng "Nhân vật truyền cảm hứng" tại WeChoice Awards.

“Điều mà chúng tôi nhìn thấy ở Soytiet chính là tinh thần lạc quan, tinh thần hài hước, luôn yêu đời, không chịu đầu hàng hoàn cảnh để theo đuổi đam mê, khao khát ước mơ và dũng cảm chinh phục thử thách. Chúng tôi cũng mơ ước một ngày nào đó, với nhiệt huyết và những sáng tạo đột phá, Timo sẽ không chỉ là ngân hàng số được thị trường Việt Nam ghi nhận mà còn bước ra Thế giới rộng lớn ngoài kia, khẳng định tên tuổi của mình”, ông Henry Nguyễn Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Timo chia sẻ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---