--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tìm thấy xương người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

13:06 19/07/2018

Một cấu trúc lạ tựa xương người ngoài hành tinh tìm thấy trên sao Hỏa gây xôn xao giới khoa học. Bộ xương này dài, dao động tầm 1,8 – 2m, tương tự như các lý thuyết xác nhận chiều cao của người ngoài hành tinh.

xương người ngoài hành tinh

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Cụ thể, vào ngày 1/7/2018, thiết bị vệ tinh StreetCap1 của Youtube bất ngờ khám sát qua một bề mặt bãi đá sao Hỏa, phát hiện một cấu trúc lạ.

So với thực tế, bộ xương người ngoài hành tinh trên sao Hỏa này dài, dao động tầm 1,8 – 2m, tương tự như các lý thuyết xác nhận chiều cao của người ngoài hành tinh.

xương người ngoài hành tinh 1

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ pha màu chuyên dụng, các chuyên gia thấy hẳn rất rõ đây có thể là một bộ xương người ngoài hành tinh hoàn chỉnh gồm: Đầu tròn dài, lồi, phần xương ngực, lưng cong, hông thẳng bệt và xương đùi, chân dị dạng khá dài.

xương người ngoài hành tinh 2

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Dù thực hư danh tính bộ xương này chưa ai xác nhận được, nhưng phần lớn cho rằng, nó có thể là xương của một người hành tinh, bỏ xác rất lâu trên bề mặt sao Hỏa.

Huỳnh Dũng (theo Ufosightingsdaily, Kiến Thức)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Không thể “bê” nguyên thời khóa biểu từ off sang on
Giáo dục- Mai Loan - 18:45 28/10/2021
Thầy Hồ Đắc Phương cùng các giáo viên cho rằng, việc ngồi máy tính triền miên có tác hại rất lớn tới sức khỏe học sinh, không thể “bê” nguyên thời khóa biểu dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---