--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tìm hỗ trợ xây dựng văn phòng SVW tại Hà Nội

H.B - 09:52 29/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã tại Việt Nam (SVW) – Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) vừa thông báo tìm đề xuất hỗ trợ văn phòng cho SVW tại Hà Nội.

Theo đó, SVW đã hoạt động hơn 7 năm qua, kiến tạo và đóng góp các thay đổi tích cực cho công tác bảo tồn thiên nhiên, động vật hoang dã. Với trụ sở chính đặt tại Cúc Phương (Ninh Bình) và văn phòng tại Pù Mát (Nghệ An), SVW nhận thấy có rất nhiều những rào cản trong việc công tác, kết nối, quản lý và giám sát cũng như đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, hoạt động khi mà SVW chưa có văn phòng đại diện ở các thành phố lớn. Chính điều này thôi thúc SVW lên kế hoạch để đặt văn phòng đại diện tại Thủ đô Hà Nội và tìm kiếm sự hỗ trợ.

Hình thức hỗ trợ có thể miễn phí hoặc cho mượn một văn phòng riêng trong thời hạn ít nhất 3 năm, giảm chi phí thuê 1 văn phòng ít nhất 50% trong vòng 5 năm, tặng một căn hộ chung cư cho SVW làm tài sản cố định và sử dụng làm văn phòng hoặc tài trợ chi phí thuê 1 văn phòng riêng cho SVW tại Hà Nội (với số tiền khoảng 350 triệu đồng/năm). Tác giả “Nobel xanh”, ông Hoàng Văn Thái, Giám đốc SVW hy vọng nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ từ phía các bạn, để SVW có thể làm tốt hơn nữa trong sứ mệnh bảo tồn của mình.

  • Tạo hình sụn chêm bảo tồn khớp gối
    Khỏe- Thúy nga - 09:30 17/03/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Khoảng 70% chấn thương thể thao, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt… liên quan đến khớp gối (chấn thương dây chằng, rách sụn khớp gối). Rách sụn khớp gối gây đau nhức, teo cơ và ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác nếu không điều trị kịp thời. Tạo hình sụn chêm sớm sẽ tránh được hỏng khớp gối khi cắt sụn chêm.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---