• tieu son

Són tiểu sau sinh
Bác sĩ của bạn- N.Hà (ghi) - 15:10 20/09/2021
(khoahocdoisong.vn) - Són tiểu không phải là tất yếu xảy ra sau sinh đẻ mà có thể có bệnh thực sự. Chị em dễ mắc căn bệnh này do: Sinh con nhiều lần, sinh con to.
--Quảng cáo---
 • Tác dụng của bạch tật lê với người mắc chứng tiểu đêm thường xuyên
  Y học và đời sống- Quốc Anh - 13:52 30/09/2020
  Tiểu đêm thường xuyên là rối loạn tiểu tiện khiến người mắc phải thức dậy nhiều lần để đi tiểu, gây cảm giác mệt mỏi, uể oải vào ngày hôm sau. Từ xa xưa, bạch tật lê đã được đông y sử dụng để cải thiện chứng tiểu đêm nhiều và mang đến hiệu quả tích cực.
 • Người già bị tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm: Hãy dùng ngay ÍCH TIỂU VƯƠNG
  Bác sĩ của bạn- Mi Anh - 16:00 09/07/2020
  Tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu đêm ở người già là những rối loạn tiểu tiện phổ biến, khiến họ cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt. Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn Ích Tiểu Vương để cải thiện những rối loạn tiểu tiện này và cho hiệu quả tích cực. 
 • Nhịn tiểu thành viêm thận
  Y học và đời sống- T.N (ghi) - 12:55 08/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vì bất kỳ lí do gì cũng không nên nhịn tiểu vì rất nguy hiểm. Vi khuẩn trong nước tiểu có thể gây nhiễm trùng tiểu, viêm thận bể thận cấp, áp xe quanh thận, nhiễm trùng huyết, suy thận cấp...
 • Tiểu không tự chủ ở người già có nguy hiểm không?
  Y học và đời sống- Kiều Mi - 18:30 21/03/2020
  Người già thường bị tiểu không tự chủ làm ảnh hưởng lớn tới tâm lý và gây nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy tiểu không tự chủ ở người cao tuổi có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.
 • Cách chữa són tiểu, tiểu nhiều khi có thai
  Khỏe- Thúy Nga - 08:00 11/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đi tiểu nhiều hơn khi có thai là chuyện bình thường nhưng nếu đau, buốt, tiểu són thì là bệnh lý cần phải chữa trị.
 • Chữa chứng thạch lâm bằng Đông y
  Gia truyền trị bệnh- PH - 15:33 04/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chứng thạch lâm (đái ra sỏi) biểu hiện đi tiểu buốt, tiểu rắt nước tiểu vàng đỏ và đục, trong nước tiểu có lúc có sạn, chứng thạch lâm sỏi thận có nhiều triệu chứng có người đau lưng, tiểu buốt tiểu rắt, có người có đợt đau quặn thận, hoặc đi kiểm tra trên siêu âm phát hiện có sỏi thận tiết niệu, mạch trầm khẩn.