• tien man kinh

Món ăn “vượt” hội chứng tiền mãn kinh
Khỏe- LY Vũ Quốc Trung - 15:07 03/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo y học cổ truyền, tiền mãn kinh chủ yếu là do chức năng mạch yếu, thái xung mạch yếu chậm. Dùng món ăn để chữa trị hội chứng tiền mãn kinh vừa an toàn có hiệu quả nhưng phải căn cứ vào bệnh chứng thuộc thận âm suy hay thận dương suy.
 • Đông y chữa bệnh lang trắng thời kỳ tiền mãn kinh
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam) - 14:00 24/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh lang trắng ở cơ quan sinh dục ngoài là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh. Người mắc bệnh lang trắng không nên lo lắng mà điều quan trọng là phải sớm đến bệnh viện để khám, xác định rõ tính chất lành tính hay ác tính của bệnh.
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh tiền mãn kinh
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Phạm Hằng - 19:31 09/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tiền mãn kinh thường xuất hiện ở tuổi từ 40 trở lên. Tuy chứng bệnh không nguy hiểm, nhưng có thể ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt. Dưới đây xin giới thiệu cách xoa bóp bấm huyệt giúp khắc phục những triệu chứng.
 • Bấm huyệt tay giảm ngay triệu chứng tiền mãn kinh
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 07:59 09/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mãn kinh là sự chấm dứt vĩnh viễn kinh nguyệt và buồng trứng ngưng rụng trứng vĩnh viễn ở phụ nữ trong độ tuổi 45-55 tuổi trở lên. Khi đó có sự thiếu hụt estrogen trầm trọng dẫn tới nhiều bệnh lý cho chị em. Hãy khắc phục các triệu chứng khó chịu bằng cách bấm huyệt đơn giản. 
 • Đàn ông cũng ‘tiền mãn kinh’?
  Khỏe- 22:13 16/07/2018
  Các nhà khoa học người Mỹ đã chứng minh được không phải chỉ phụ nữ mới có sự thay đổi tính tình theo chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng mà cả đàn ông cũng thay đổi hành vi của họ theo chu kỳ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO