• tien man kinh

Không tự ý dùng thuốc điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh
Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 06:04 15/06/2021
(khoahocdoisong.vn) - Việc tự ý dùng thuốc điều trị mãn kinh có thể gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy, bắt buộc thăm khám và theo dõi điều trị từ bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.
 • Giảm cơn bốc hỏa trong những ngày nắng nóng
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Phúc - 11:33 25/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bốc hỏa ở phụ nữ là tình trạng thay đổi hormon dẫn đến biểu hiện tâm lý bất thường. Cơn bốc hỏa ở phụ nữ là cảm giác nóng ran xuất hiện rất nhanh trong vài giây tới vài phút ở toàn cơ thể, đặc biệt là ở mặt, cổ hay thân trên. Hiện tượng này thường thấy ở phụ nữ mãn kinh nhưng cũng có thể gặp phải cảm giác khó chịu này bất cứ lúc nào, đặc biệt khi thời tiết nóng.
 • Teo âm đạo - những vấn đề bạn cần biết
  Khỏe- BS Trương Đại Triều - 06:59 31/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Teo âm đạo còn được gọi là hội chứng niệu sinh dục thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh (GSM), là một tình trạng phổ biến, tỷ lệ khoảng 40 - 46%.
 • Món ăn “vượt” hội chứng tiền mãn kinh
  Khỏe- LY Vũ Quốc Trung - 15:07 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo y học cổ truyền, tiền mãn kinh chủ yếu là do chức năng mạch yếu, thái xung mạch yếu chậm. Dùng món ăn để chữa trị hội chứng tiền mãn kinh vừa an toàn có hiệu quả nhưng phải căn cứ vào bệnh chứng thuộc thận âm suy hay thận dương suy.
 • Đông y chữa bệnh lang trắng thời kỳ tiền mãn kinh
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam) - 14:00 24/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh lang trắng ở cơ quan sinh dục ngoài là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh. Người mắc bệnh lang trắng không nên lo lắng mà điều quan trọng là phải sớm đến bệnh viện để khám, xác định rõ tính chất lành tính hay ác tính của bệnh.
--Quảng cáo---