Tiền Giang: Kiểm tra quán karaoke XO lúc 1h sáng, phát hiện 29 thanh niên dương tính với ma túy

Ngày 9/4, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang làm rõ trách nhiệm của chủ cơ sở kinh doanh karaoke XO (TP Mỹ Tho), đồng thời làm việc với 29 người dương tính với chất ma túy bị phát hiện trong khu vực kinh doanh của quán này.

Thông tin ban đầu, lúc 1h sáng cùng ngày, Công an TP Mỹ Tho bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke XO (đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho).

xo1.jpg
Nhiều thanh niên bị phát hiện dương tính với ma túy trong quán karaoke XO ở Tiền Giang.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện hàng chục thanh thiếu niên trong 7 phòng đang hát karaoke có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành xét nghiệm ma túy. Kết quả, có 29 người dương tính với chất ma túy tổng hợp. Cùng lúc, lực lượng làm nhiệm vụ cũng thu giữ nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy.

xo(1).png
Công an TP Mỹ Tho tiến hành lập biên bản hiện trường vụ việc.

Công an TP Mỹ Tho đã tiến hành lập biên bản vụ việc, thu giữ các tang vật có liên quan, đồng thời đưa 29 người trên về cơ quan điều tra để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Được biết, cơ sở kinh doanh karaoke XO từng bị cơ quan chức năng xử phạt nhiều lần vì khách vào hát dương tính với chất ma túy. Ngoài ra, cơ sở này cũng từng xảy ra vụ thanh toán nhau bằng súng dẫn đến chết người.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top