• tiem insulin

Phối hợp uống thuốc và tiêm insulin
Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 15:00 29/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Việc dùng insulin hay không là do yêu cầu của cơ thể hay nói một cách khác là do tình trạng bệnh lý hiện tại của người bệnh quyết định. Vì vậy, bạn cần đi khám để bác sĩ quyết định có dùng phối hợp insulin và thuốc hay không.
 • Sử dụng insulin ở bệnh nhân ĐTĐ týp 2
  Khỏe- thúy nga - 09:16 17/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) -Với bệnh nhân ĐTĐ týp 2, nếu điều kiện bệnh nhân cho phép thì sau đợt điều trị cấp tính bằng insulin, đường huyết giảm ổn định, chức năng gan thận không có vấn đề gì... thì cần được các bác sĩ thăm khám cụ thể để quyết định có thể giảm liều hoặc dừng tiêm insulin và dùng thuốc uống.
 • Xuất hiện cục giống u mỡ sau tiêm insulin
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 16:18 07/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phì đại mỡ ở nơi tiêm insulin thường gặp ở nam nhiều hơn nữ. Tổn thương xuất hiện không đau, không đổi màu, da trên lâm sàng giống như u mỡ.
 • Cách xử lý nôn sau khi tiêm insulin
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 18:36 05/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nôn sau tiêm insulin rất ít khi xảy ra. Nếu xảy ra, thường cho người bệnh uống các loại dịch có pha đường. Nếu nôn dai dẳng cần phải đi viện.
 • Dị ứng khi tiêm insulin
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 19:00 09/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Các triệu chứng dị ứng với insulin người, xảy ra dưới 1% người bệnh mới được điều trị và 10 – 50% người bệnh điều trị bằng insulin có nguồn gốc động vật. Phản ứng có thể là tại chỗ hoặc hệ thống – tuy các phản ứng hệ thống rất hiếm.
--Quảng cáo---
 • Khởi trị Insulin sớm cho bệnh nhân đái tháo đường
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 26/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong điều trị đái tháo đường (ĐTĐ), phương pháp tiêm insulin (một loại hormon giúp cơ thể sử dụng hoặc dự trữ glucose có được từ thức ăn) là một biện pháp giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả và do đó giúp ngăn chặn biến chứng của ĐTĐ.
 • Bị tiểu đường có nên tiêm insulin sớm?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 07:09 28/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Giải pháp insulin thường được bắt đầu khi đường huyết bệnh nhân quá cao hoặc chưa kiểm soát tốt với các thuốc viên uống. Việc điều trị bằng thuốc uống hay tiêm đều phải thông qua khám, xét nghiệm, theo dõi bệnh lý của từng người bệnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO