• tia to

Mách bạn 4 mẹo chữa viêm thanh quản, khản tiếng hiệu quả tại nhà
Y học và đời sống- Mi Anh - 10:49 14/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - Viêm thanh quản, khản tiếng là hiện tượng phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Do e ngại tác dụng phụ của thuốc tây, nhiều người có xu hướng áp dụng cách chữa viêm thanh quản khản tiếng tại nhà. Nếu cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, bạn đừng bỏ lỡ 4 cách đơn giản để đối phó với tình trạng trên trong bài viết dưới đây!
 • Tía tô tốt cho phụ nữ mang thai
  Khỏe- LY Nguyễn Văn Phúc - 06:01 02/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tía tô là một loại rau rất phổ biến trong các món ăn ở nước ta dùng để làm nguyên liệu chế biến hoặc ăn sống. Bên cạnh đó nó còn được dùng để làm bài thuốc quý giúp an thai và nhiều căn bệnh khác. Dưới đây là một số bài thuốc.
 • Tía tô chữa mẩn ngứa do ăn hải sản
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Sáu - 05:01 16/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ở nước ta tía tô được trồng trong các vườn gia đình làm rau gia vị và làm thuốc. Lá tía tô được sử dụng nhiều làm thuốc giúp tiêu hoá, giải cảm.
 • Hạt tía tô trị sởi
  Khỏe- DS Nguyễn Văn Hào - 08:00 09/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tô tử là hạt cây tía tô có vị cay tính ấm, vào phế, vị giúp tiêu đàm, giảm ho, giáng khí, ôn hòa đàm thấp, chủ trị đàm nhiều ho suyễn, bụng đầy. Dưới đây là một số bài thuốc từ hạt tía tô.
 • Rau và quả hàng đầu cho người bệnh gút
  Khỏe- LY Thu Hằng - 08:21 18/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Gút là một trong những bệnh gây đau đớn nhất. Bệnh chỉ có thể thuyên giảm, không tái phát nếu giữ chế độ ăn hợp lý, năng luyện tập và biết kết hợp điều trị Tây y với Đông y để đào thải axit uric từ từ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO