--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thùy Tiên khóc vì được hàng nghìn người chào đón

HỒNG LINH - 10:25 12/01/2022

Trước sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn khán giả tại sự kiện giao lưu chiều 11/1, Hoa hậu Thùy Tiên đã bật khóc vì xúc động.

thuy-tien.jpg
Thùy Tiên bật khóc vì xúc động.
thuy-tien-2.jpg

Chiều 11/1, Hoa hậu Thùy Tiên tổ chức hoạt động đầu tiên tại Việt Nam sau hơn một tháng đăng quang Miss Grand International 2021. Công ty quản lý của người đẹp thuê xe bus hai tầng, tổ chức diễu hành từ đường Trường Sa (Bình Thạnh, TP.HCM) tới nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM).

thuy-tien-3.jpg
Xe bus diễu hành.

Khi đi qua các tuyến đường chính, Thùy Tiên và MC đều giới thiệu với khán giả xem livestream các câu chuyện liên quan đến các địa điểm nổi tiếng ở địa phương.

Video livestream lễ diễu hành của Thùy Tiên trên trang chủ của Miss Grand Internation đã thu hút khoảng 5 triệu lượt xem.

thuy-tien-11.jpg
Khán giả nồng nhiệt chào đón.

Sau khi diễu hành, Thùy Tiên có buổi giao lưu khán giả tại nhà thi đấu Phú Thọ. Chương trình bắt đầu vào lúc 18h, nhưng hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng chờ vào địa điểm tổ chức từ lúc 15h. Tại sự kiện, Thùy Tiên đã trao nhiều suất quà từ thiện, hỗ trợ phụ nữ gặp khó khăn và nhận nuôi trẻ em mất gia đình vì Covid-19.

thuytien15.jpg
Thùy Tiên trao quà cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.
thuy-tien-12.jpg
Ký tặng người hâm mộ.

Trước sự có mặt của hàng nghìn khán giả trong nhà thi đấu Phú Thọ, cũng như đông đảo khán giả đi theo xe diễu hành, Thùy Tiên đã bật khóc vì xúc động. Cô chia sẻ trước đó lo lắng rằng không có ai đến tham dự buổi gặp gỡ.

Để diễu hành trên các tuyến đường ở TPHCM, người đẹp 24 tuổi mặc áo dài truyền thống, đeo sash Miss Grand International 2021 và đội vương miện trị giá 300.000 USD. Đây là chiếc vương miện chính thức của cuộc thi, thường được bảo quản tại Thái Lan.

thuy-tien-112.jpg

Thùy Tiên là người đẹp đầu tiên được phép mang vương miện gốc về nước. Trước đó, các người đẹp đăng quang Miss Grand International khác chỉ được sử dụng vương miện phiên bản giá hơn 100.000 USD trong các hoạt động ở quê nhà.

thoi-trang-thuy-tien.jpg

Trong lúc Thùy Tiên diễu hành trên đường phố, khoảng 20 người mẫu tại nhà thi đấu Phú Thọ đã trình diễn toàn bộ trang phục Thùy Tiên đã mặc trong hành trình dự thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan.

Thùy Tiên là vedette của buổi trình diễn thời trang, với thiết kế dạ hội có tên Lốc xoáy ngân hà. Đây vốn là mẫu váy được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn chuẩn bị cho đêm bán kết, nhưng Thùy Tiên đã quyết định đổi váy vào phút chót.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:59 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---