• thuoc tieu duong

Phối hợp uống thuốc và tiêm insulin
Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 15:00 29/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Việc dùng insulin hay không là do yêu cầu của cơ thể hay nói một cách khác là do tình trạng bệnh lý hiện tại của người bệnh quyết định. Vì vậy, bạn cần đi khám để bác sĩ quyết định có dùng phối hợp insulin và thuốc hay không.
 • Đái tháo đường khi nào phải dùng thuốc?
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 08:40 15/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong bệnh đái tháo đường týp 2, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà có chỉ định dùng chế độ ăn, chế độ luyện tập hoặc dùng thuốc hoặc phải phối hợp các phương pháp.
 • Nguy kịch vì tự uống thuốc điều trị tiểu đường có chất cấm
  Khỏe- Bạch Dương - 05:16 24/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) vừa tiếp nhận 2 trường hợp bị nhiễm toan lactic nặng do tự uống thuốc trị tiểu đường bán trôi nổi có chứa chất cấm.
 • Hôn mê do ốm không ăn vẫn dùng thuốc tiểu đường 
  Khỏe- T.N (ghi) - 16:54 27/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Một số bệnh nhân tiểu đường chỉ chú ý đến tình trạng đường huyết cao, trong khi đó lại coi nhẹ sự phát sinh do đường huyết thấp gây ra. Việc cơ thể bị bệnh, suy nhược, không ăn uống điều độ cộng với việc dùng thuốc tiểu đường có thể gây hạ đường huyết. Đường huyết hạ gây tổn hại tim, não và thận, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng.
 • Dị ứng khi tiêm insulin
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 19:00 09/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Các triệu chứng dị ứng với insulin người, xảy ra dưới 1% người bệnh mới được điều trị và 10 – 50% người bệnh điều trị bằng insulin có nguồn gốc động vật. Phản ứng có thể là tại chỗ hoặc hệ thống – tuy các phản ứng hệ thống rất hiếm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO