--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thuê bao 11 số sau chuyển đổi có hơn một tháng để đồng bộ danh bạ

10:33 09/10/2018

Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, ngày 7/10, toàn bộ thuê bao di động 11 số đã chuyển đổi thành công về 10 số. Thời điểm này, toàn bộ các thuê bao di động 10 số mới và 10 số cũ nên đồng bộ danh bạ để không bị gián đoạn liên lạc khi hết thời hạn quay số song song.

Sau khi chuyển thuê bao 11 số về 10 số, khách hàng vẫn có thể gọi đồng thời theo số điện thoại cũ và số điện thoại mới chuyển đổi. Tuy nhiên, thời hạn quay số song song chỉ kéo dài đến 23h59 phút ngày 14/11/2018. Sau thời gian này, cuộc gọi chỉ thành công với số thuê bao mới cập nhật. Vì vậy, toàn bộ thuê bao di động có hơn một tháng để đồng bộ danh bạ.

Các nhà mạng đã cung cấp ứng dụng đồng bộ danh bạ cho điện thoại thông minh. Khách hàng Viettel có thể sử dụng ứng dụng Myviettel để đồng bộ danh bạ, khách hàng VinaPhone có thể dùng ứng dụng MyVNPT và khách hàng MobiFone có thể dùng ứng dụng Mymobifone.

Với VinaPhone, ứng dụng MyVNPT của nhà mạng VinaPhone đã có mặt trên 2 nền tảng di động phổ biến nhất là iOS và Android. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng từ kho Google Play hoặc App Store về smartphone và thực hiện các thao tác đơn giản theo hướng dẫn. Sau đó, số điện thoại 11 số của tất cả các mạng trong danh bạ sẽ được tự động chuyển về 10 số theo mã mới tương ứng. 

Với khách hàng sử dụng điện thoại thông thường, có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng để được đồng bộ danh bạ thay vì thủ công lưu lại các số điện thoại mới cập nhật. Đại diện 3 nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều cho biết sẽ tăng cường nhân lực tại các điểm giao dịch để hỗ trợ khách hàng đồng bộ danh bạ điện thoại.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tìm hiểu các gói Dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz Việt Nam
  Xe hay- Thế Đạt - 22:54 02/07/2020
  Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h), làm phong phú hơn dịch vụ hậu mãi của hãng.
 • Me chua ích gan mật
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Sáu - 19:00 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo y học cổ truyền, me có vị chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, mát gan, lợi mật, nhuận tràng, lợi tiểu. Chữa chứng nội nhiệt, rối loạn chức năng gan, tiêu hoá kém, tiểu buốt, tiểu gắt, phụ nữ có thai hay bị nôn oẹ.
 • Trà hoa trị các bệnh đường tiêu hóa
  Khỏe- BS Khánh Hiển - 18:10 02/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Người xưa thường dùng búp hoa hoặc hoa mới chớm nở, ngắt bỏ đài và cuống hoa, lật úp xuống rồi đem phơi hoặc sấy thật khô, đựng trong lọ kín để dùng trị liệu các bệnh lý đường tiêu hóa khi cần thiết.
 • Vải thông minh làm mát khi nóng và ấm lên khi lạnh
  Khoa học- BT - 16:51 02/07/2020
  Các nhà khoa học tại Đại học Manchester, Anh đã phát triển một loại vải dệt thông minh có thể giữ cho người mặc mát mẻ khi trời nóng và ngược lại, làm ấm khi trời lạnh.
 • Sơ kết công tác bảo đảm ATGT 6 tháng đầu năm 2020
  Xe hay- Lê Sơn - 16:42 02/07/2020
  Sáng 1/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO