• thuc pham an toan

Nguồn thực phẩm an toàn từ thiên nhiên
Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 16:44 19/03/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với phương châm “Sản xuất các loại thực phẩm 100% từ thiên nhiên, không biến đổi gene, không hóa chất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Hơn 20 năm qua, Công ty TNHH CNTP Tất Thắng không ngừng nỗ lực, đầu tư kinh doanh nhằm từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của mình.
 • Long An: Xây dựng các chuỗi cung ứng và điểm bán thực phẩm an toàn
  Khỏe- An Nhiên - 10:15 30/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn, truy xuất được nguồn gốc sản phẩm, 14 điểm bán thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn tại Long An đã ra đời và ngày càng mở rộng khi nhận được sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng.
 • Lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn
  Khỏe- An Nhiên - 05:00 23/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thực phẩm là nguồn quan trọng cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng cho cơ thể để duy trì hoạt động sống và phát triển. Việc đảm bảo an toàn thực phẩm có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng và phải được đảm bảo thực hiện từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển đến khâu sử dụng.
 • Không nhất thiết dùng thực phẩm hữu cơ mới tốt
  Khoa học- Bảo Khánh - 19:00 07/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Có nhiều loại thực phẩm được trồng thông thường, với biện pháp canh tác truyền thống, có sử dụng phân bón hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật, vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng.
 • Kêu gọi giải quyết các khủng hoảng lương thực hiện đang ở mức báo động
  Nhịp sống doanh nghiệp- Tuyết Vân - 14:08 24/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Liên Hợp Quốc (UN) vừa phát hành Báo cáo thường niên năm 2019 về Tình trạng An ninh Lương thực và Dinh dưỡng toàn cầu.  Các dữ liệu mới đưa ra cho thấy tình trạng thiếu đói, suy dinh dưỡng và béo phì trên toàn cầu nói chung và tại châu Á nói riêng đang ở mức báo động.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO