--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thực nghiệm hiện trường vụ bé gái bị đóng đinh vào đầu

LÊ CƯỜNG - 17:51 20/01/2022

Bị can Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Thất), đã được dẫn giải thực nghiệm hiện trường trong vụ bé gái bị đóng đinh vào đầu.

Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất) về tội Giết người.

Để điều tra vụ án, Nguyễn Trung Huyên đã được lực lượng chức năng thực nghiệm hiện trường. Huyên được dẫn giải đến những địa điểm đã mua thuốc sâu, lấy đinh... để thực hiện hành vi tội ác đối với cháu bé 3 tuổi.

Dưới đây là những hình ảnh thực nghiệm hiện trường do công an cung cấp.

thuc-nghiem-hien-truong.jpg
Nguyễn Trung Huyên và những cây đinh (vỉ đinh).
thuc-nghiem-hien-truong-4.jpg
Nguyễn Trung Huyên đến các địa điểm lấy thuốc trừ sâu và đinh..
thuc-nghiem-hien-truong-3.jpg
thuc-nghiem-hien-truong-2.jpg
thuc-nghiem-hien-truong-5.jpg
Nghi phạm tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, năm 2012, chị L. kết hôn cùng anh Đỗ Hữu Chung (SN 1984, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Quá trình chung sống sinh được 3 người con gồm cháu Đỗ Thị Ngọc Liên (SN 2013), cháu Đỗ Ngọc Diệp (SN 2016) và cháu Đỗ Ngọc A. (SN 2018). Do mâu thuẫn trong sinh hoạt tháng 6/2021 L. và anh Chung ly hôn, anh Chung nuôi hai cháu Liên và Diệp, chị L. nuôi cháu A.

Sau đó, L. đến sống như vợ chồng với Huyên tại căn nhà trọ ở thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, mang theo bé A.

Trong quá trình chung sống, cho rằng sự xuất hiện con riêng người tình ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ cháu bé để không phải nuôi dưỡng.

Để thực hiện ý định đó, từ tháng 9/2021 đến nay, Huyên đã bạo hành bé gái 4 lần bằng các thủ đoạn như cho uống thuốc trừ sâu, bắt nuốt đinh ốc vít, đánh gãy tay. Và lần cuối cùng, là đóng đinh lên đầu bé.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long
Thời sự- Q.T - 16:55 18/05/2022
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---