--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thực hư tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ nộp đơn ly hôn

QUỲNH ANH - 21:30 16/10/2021

Thông tin một người phụ nữ tại Mỹ vừa nộp đơn ly hôn với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đang gây chú ý, tuy nhiên, phía đại diện ca sỹ từ chối trả lời về thông tin này.

Thông tin bầu sô Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021 đang được dư luận quan tâm.

dam-vinh-hung-ly-hon(1).jpg
Hình ảnh trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Được biết, Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ, sinh năm 1954.

Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm kết hôn vào ngày 13/6/2004, ly thân từ ngày 22/2/2018 và cả hai không có con chung, không phân chia tài sản sau ly hôn.

Nhiều PV báo chí muốn liên hệ để làm rõ những thông tin đang gây chú ý dư luân này, tuy nhiên, quản lý truyền thông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã từ chối trả lời.

Lý do là vì, trong thời điểm này, muốn tập trung vào những phần về luật pháp liên quan đến việc điều tra của cơ quan công an đối với ca sỹ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---