--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thực hư mối liên quan giữa sổ ghi "chu kỳ kinh nguyệt" và "hồ sơ tình ái" trong Tịnh thất Bồng Lai

LÊ CƯỜNG - 18:30 15/01/2022

Cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ tại Tịnh thất Bồng Lai và lịch "tình ái" của ông Vân đang gây xôn xao dư luận.

Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao, lan truyền thông tin công an đã thu giữ cuốn "sổ tay tình ái" trong Tịnh thất Bồng Lai. Trong cuốn sổ này, có ghi lịch "yêu đương" của ông Lê Tùng Vân đối với những phụ nữ sống trong Tịnh thất Bồng Lai.

chu-ky-kinh-nguyet.jpg
Công an huyện Đức Hòa đã thu giữ nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan đến những sai phạm tại Tịnh thất Bồng Lai.

Theo nguồn tin, công an không hề thu giữ cuốn "sổ tay tình ái" như cộng đồng mạng đang đồn thổi. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng có thu giữ một cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ đang sinh sống tại đây. 

Liên quan đến vụ việc, ngày 14/1, UBND tỉnh Long An tổ chức họp báo, Công an tỉnh Long An đã thông tin về vụ việc tại tại Tịnh thất Bồng Lai đang được dư luận quan tâm này.

Đại tá Văn Công Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết, thời gian gần đây, Công an tỉnh Long An nhận được rất nhiều đơn, thư của các tổ chức, cá nhân liên quan. 

Những đơn thư này chủ yếu xoay quanh các hành vi có dấu hiệu trục lợi hình thức tu tại gia, nuôi trẻ mồ côi, cơ nhỡ để kêu gọi từ thiện, trục lợi từ thiện và lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân, loạn luân.

le-tung-van.jpg
Ông Lê Tùng Vân bị đồn thổi có lịch "ân ái" với những người phụ nữ trong Tịnh thất Bồng Lai.

Ông Lê Tùng Vân hiện đã bị khởi tố về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.  Hiện Công an tỉnh Long An hay Công an huyện Đức Hòa chưa khởi tố thêm tội danh đối với ông Lê Tùng Vân và những người liên quan. 

Vụ án đang trong quá trình điều tra, công an phối hợp cùng Viện kiểm sát, Tòa án để thống nhất và đưa ra kết luận cuối cùng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bắt Chủ tịch Công ty Công viên cây xanh Hà Nội
Thời sự- Hoàng Thiên - 21:42 20/01/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) vừa thi hành lệnh khởi tố và bắt ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty Công viên cây xanh Hà Nội liên quan đến chỉ đạo hợp thức hoá hồ sơ dẫn đến sai phạm đặt hàng mua cây xanh, gây thất thoát, lãng phí.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---