Thực hư chuyện Sơn Tùng M-TP xoá ảnh, unfollow Hải Tú trên Instagram

Thông tin Sơn Tùng M-TP xoá ảnh cùng "gà cưng" Hải Tú và còn thẳng tay unfollow Hải Tú trên Instagram đang gây xôn xao dư luận.
son-tung-2.jpg
Netizen tràn vào Instagram bình luận.

Ngày 28/05, Sơn Tùng M-TP đã có động thái gây xôn xao dư luận - xoá ảnh cùng "gà cưng" Hải Tú và còn thẳng tay unfollow Hải Tú trên Instagram. Hành động này gây nhiều tranh cãi, bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Trước sự quan tâm của cộng đồng mạng, fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP “soi” ra vẫn còn một tấm ảnh cùng Hải Tú chưa được "sếp" xoá đi. Hiện bên dưới poster nhiều netinzen tràn vào bình luận. Người hâm mộ cho rằng nếu đã xoá thì "sếp" nên xoá cả poster này. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó là poster sản phẩm của Sơn Tùng nên nam ca sĩ không cần xoá.

tung-5.jpg
Poster MV "Chúng ta của hiện tại".

Hải Tú tuy là nghệ sĩ độc quyền của M-TP Entertainment nhưng chỉ vừa góp mặt trong MV "Chúng ta của hiện tại". Hoạt động nghệ thuật của cô dường như đóng băng khi vướng phải tin đồn "trà xanh" bên cạnh chủ tịch của công ty - Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ chưa từng lên tiếng đính chính hay phân trần về mối quan hệ với "gà cưng". Chính vì thế mọi thị phi vẫn bủa vây hình ảnh của Hải Tú dù đã gần 2 năm từ sau khi cô được công ty thông báo ra mắt hình ảnh chính thức.

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994 tại Thái Bình. Anh là một trong số những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Vbiz. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nam ca sĩ đã bỏ túi nhiều thành tích khủng với các ca khúc hit như: Hãy trao cho anh, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua, Muộn rồi mà sao còn,...

Chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm đã có 3 nhân sự cốt cán của M-TP Entertainment lần lượt "khăn gói ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng: CEO Châu Lê, NSX Âm nhạc Onionn và Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm.

son-tung.jpg
 3 nhân sự cốt cán của M-TP Entertainment lần lượt "khăn gói ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng.

Ngoài ra, "gà cưng" Kay Trần cũng dính nghi vấn đã ra khỏi công ty và lạnh nhạt với Sơn Tùng bắt nguồn từ việc dân mạng "soi" ra anh chàng không có bất kỳ động thái chúc mừng sản phẩm âm nhạc hay đăng đàn ủng hộ cho màn comeback của "Sếp".

Sau hàng loạt sự ra đi, giờ lại thêm thông tin Sơn Tùng thẳng tay xóa ảnh "nàng thơ" Hải Tú ra khỏi Instagram cá nhân. Điều này khiến netizen không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, các "thánh soi" đã rất tinh mắt khi phát hiện ra việc xoá ảnh trên là "fake news" và Sơn Tùng chưa bao giờ đăng ảnh chụp chung với Hải Tú lên Instagram mà chỉ có mỗi tấm poster Chúng Ta Của Hiện Tại mà thôi.

tung-3.jpg
Tất cả chỉ là nghi vấn được dân mạng đặt ra để "khơi" lại ồn ào tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú.

Không hề có bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cả hai tươi cười như đề cập ở trên. Do đó, việc suy đoán Sơn Tùng xoá ảnh chụp cùng Hải Tú là vô căn cứ.

Hiện tại, bức hình chúc mừng Hải Tú nhân ngày sinh nhật vẫn được Sơn Tùng giữ lại trên trang cá nhân. Đây cũng là người con gái duy nhất xuất hiện trên Instagram của Sơn Tùng. Còn bức ảnh nghi vấn bị xoá bỏ trên Instagram kia chỉ được đăng tải trên Facebook và tới hiện tại vẫn đang còn nguyên.

Như vậy, hoàn toàn không có câu chuyện Sơn Tùng xóa ảnh của nữ diễn viên độc quyền khỏi Instagram. Tất cả chỉ là nghi vấn được dân mạng đặt ra để "khơi" lại ồn ào tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top