Thứ 7, 21/09/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

thuc an thua

Những loại thức ăn thừa bảo quản tủ lạnh sẽ gây ngộ độc

Không phải thực phẩm dư thừa nào sau mỗi bữa ăn cũng có thể lưu trữ trong tủ lạnh.

Nhập viện cấp cứu vì tiếc đồ thừa

(khoahocdoisong.vn) - Chỉ vì tiếc đồ thừa sau Tết mà nhiều người phải nhập viện điều trị vì ngộ độc thức ăn.

Dấu hiệu nhận biết thức ăn nên bỏ

(khoahocdoisong.vn) - Sau Tết, thức ăn thừa còn nhiều. Có người tiếc của, để trong tủ lạnh để ăn dần với suy nghĩ, đã...

Cách xử lý thực phẩm sau Tết khoa học để đảm bảo sức khỏe các bà nội trợ nên biết

Sau dịp nghỉ Tết thì điều lo lắng nhất của các bà nội trợ là làm sao để bảo quản thức ăn thừa không bị hỏng.

Tránh sai lầm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

(khoahocdoisong.vn) - Lạm dụng ngăn đá, lưu cữu thức ăn thừa trong tủ lạnh, bỏ đồ khô vào tủ lạnh, vài tháng không vệ...

Có nên nấu lại thức ăn thừa?

Khoa học - 07:57 11/07/2018
Thức ăn thừa là hiện tượng khá phổ biến. Hầu hết mọi người sẽ xử lý thức ăn thừa bằng cách cho vào tủ lạnh để bảo quản. Tuy nhiên, thức ăn thừa thường đã bị vi khuẩn xâm nhập, vậy có nên nấu lại thức ăn thừa trước hoặc sau khi cho vào tủ lạnh.

Xử lý thức ăn thừa đúng cách

Khoa học - 14:44 20/01/2018
Sau mỗi bữa ăn thì thức ăn đôi khi vẫn còn thừa, nhiều khi cất vào tủ lạnh đến khi lấy ra dùng vẫn bị hỏng. Xử lý thức ăn thừa thế nào để đảm bảo an toàn, nhất là vào mùa hè khi thời tiết nóng nực dễ làm phát sinh vi khuẩn gây ôi thiu thực phẩm… là điều mà không ít bạn đọc KH&ĐS quan tâm.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO