• thuc an thua

Sai lầm khi bảo quản thức ăn thừa, gây hại cho cả nhà
Thời sự- An An(Dịch theo QQ) - 08:52 03/11/2019
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, không ít người mắc sai lầm trong việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm, đồ ăn thừa,... Điều này không chỉ làm thực phẩm hỏng, còn gây hại cho sức khỏe.
--Quảng cáo---
 • Tránh sai lầm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
  Khoa học- Sơn Hà - 07:46 28/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Lạm dụng ngăn đá, lưu cữu thức ăn thừa trong tủ lạnh, bỏ đồ khô vào tủ lạnh, vài tháng không vệ sinh tủ lạnh… là những thói quen rất sai lầm của nhiều người trong việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Những sai lầm này không chỉ làm thực phẩm hỏng, thậm chí có thể còn gây hại cho sức khỏe.
 • Có nên nấu lại thức ăn thừa?
  Khoa học- 07:57 11/07/2018
  Thức ăn thừa là hiện tượng khá phổ biến. Hầu hết mọi người sẽ xử lý thức ăn thừa bằng cách cho vào tủ lạnh để bảo quản. Tuy nhiên, thức ăn thừa thường đã bị vi khuẩn xâm nhập, vậy có nên nấu lại thức ăn thừa trước hoặc sau khi cho vào tủ lạnh.
 • Xử lý thức ăn thừa đúng cách
  Khoa học- 14:44 20/01/2018
  Sau mỗi bữa ăn thì thức ăn đôi khi vẫn còn thừa, nhiều khi cất vào tủ lạnh đến khi lấy ra dùng vẫn bị hỏng. Xử lý thức ăn thừa thế nào để đảm bảo an toàn, nhất là vào mùa hè khi thời tiết nóng nực dễ làm phát sinh vi khuẩn gây ôi thiu thực phẩm… là điều mà không ít bạn đọc KH&ĐS quan tâm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO